Event
Event

Gamecard Chi tiết

Ít Người Biết Cách Mua Thẻ Viettel Online Chiết Khấu Cao

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm, công việc của con người ngày càng cao. Để không mất quá nhiều thời gian, việc mua thẻ viettel online nhanh chóng mà vẫn được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi và được chiết khấu cao được rất nhiều người quan tâm.

Nếu bạn tìm được địa chỉ tin cậy việc mua thẻ viettel online không những giúp bạn tiết kiệm các chi phí mà bạn có thể mua hàng 24/24 mọi lúc mọi nơi khi mua thẻ online tại website gamecard.vn, hơn nữa bởi những ích lợi mua thẻ viettel online mang lại:

Ít người biết cách mua thẻ viettel online chiết khấu caoẢnh minh họa

Thứ nhất, mua thẻ viettel online được chiết khấu % cao hơn mua thẻ cào trực tiếp: mua thẻ cào online bạn vẫn được hưởng mọi chương trình khuyến mãi và được chiết khấu không khác gì khi mua thẻ cào giấy trực tiếp. Mỗi nhà cung cấp sẽ đưa ra một mức chiết khấu nhất định từ thấp đến cao. Nên bạn có nhiều lựa chọn cho một nhà cung cấp dịch vụ có mức chiết khấu hợp lý nhất, có lợi nhất cho người dùng hơn rất nhiều so với  hình thức mua thẻ cào theo kiểu truyền thống, tức là ra trực tiếp đại lý bán thẻ, mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại theo mã số in trên thẻ cào.

Thứ hai, không bỏ qua sự an toàn và bảo mật chỉ vì % chiết khấu: thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ mua thẻ viettel online cho bạn lựa chọn. Cũng có không ít nhà cung cấp đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn có khi lên đến 5 – 7%. Vì thế mà nhiều người bị “mê hoặc”, lựa chọn vội vàng và kết quả là giao dịch bị lỗi liên tục, tiền vẫn bị trừ trong tài khoản nhưng không nhận được mã số thẻ cào. Cũng có rất nhiều khách hàng rơi vào trường hợp phải giao dịch nhiều lần, hoặc giao dịch không thành công hay bị mất thông tin cá nhân. Do vậy khi mua thẻ viettel online tại gamecard.vn bạn sẽ thực sự an tâm bới sự an toàn khi giao dịch và sự bảo mật thông tin cá nhân đó chính là lợi ích thứ ba mua thẻ viettel online mang lại.

Đây chính là website cung cấp mua thẻ viettel online được người dùng đánh giá cao cả về chất lượng giao dịch lẫn về mức chiết khấu % cho người mua thẻ. Mức chiết khấu dành cho người mua lên đến 3% - 3,9%. Ngoài ra, khi mua thẻ viettel online, bạn được cung cấp thông tin và được hưởng mọi chương trình khuyến mại của nhà mạng.

Ngoài ra, bạn còn mua thẻ viettel online đầy đủ các mệnh giá từ 10.000 – 500.000 VNĐ và thanh toán trực tuyến qua tài khoản ngân hàng như: Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, MB…hay nhiều cổng thanh toán khác. Đặc biệt, website luôn chạy nhanh, ổn định giúp bạn mua thẻ điện thoại online viettel nhanh nhất, an toàn nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh thẻ online, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn khi bạn gặp thắc mắc cần giải đáp.

Tin liên quan