Event
Event

Gamecard Chi tiết

Chọn Cho Mình Một Nhân Vật Tuyệt Vời Trong Độc Cô Cầu Bại

Trước tiên, để chơi Độc Cô Cầu Bại bạn phải lựa chọn được cho mình một nhân vậy. Có thể bạn chưa biết về lớp nhân vật trong game? Cùng mua thẻ viettel online trên gamecard.vn để hiểu thêm các nhân vật nhé.

Chọn một nhân vật trong Độc Cô Cầu Bại

Tiêu Dao - môn phái "bá đạo" nhất giang hồ

Tiêu Dao: Với sức manh hủy diệt và làm giảm tốc độ của đối phương bằng kỹ năng chủ lực của mình là Kình Thiên Phong Sương. Là môn phải uy nghiêm và hùng mạnh nhất game. Tiêu Dao được cho là môn phái nổi tiếng với võ công thần kì khinh linh phiêu dật, tay cầm Thiết Kiếm, công kích lúc gần lúc xa. Cùng nội công thâm hậu có thể chuyển hóa thành hàn băng miên lực,gần dùng chưởng pháp, xa dùng kiếm pháp… có thể nói Tiêu Dao thực sự là cơn ác mộng lớn với đối phương. Cho nên muốn gia nhập vào môn phái này bạn cần có căn cơ.

Minh Giáo – Khí phách ngút trời vì đại nghĩa chung

Sở hữu sức chịu đòn và HP dồi dào, lối đánh của các cao nhân Minh Giáo thiên về tấn công trực tiếp, luôn là người tiên phong đáng tin cậy và là trụ cột vững mạnh trong các trận đánh. Cũng bởi vì thế mà giữa Tiêu Dao bão táp giang hồ mà Minh Giao vẫn không hề run sợ mỗi khi giao chiến.

Môn phái  Minh Giáo Cổ Mộ - Hỗ trợ đồng đội lật ngược thế cờ

Với lợi thế sở hữu kỹ năng thiên bẩm là buff máu cho đồng đội, môn phái là Cổ Mộ là tâm điểm chính của các trận đánh lớn như Bang Chiến hay săn Boss khủng. Sở hữu Cửu Âm Kinh pháp ảo diệu cùng với khả năng trị liệu, hồi phục tuyệt vời cho đồng đội. Các chiêu thức được dung hòa bởi 2 nguyên tố Quang Sát và Ám Sát khiến chúng vừa mạnh mẽ và rực rỡ. Số phận của các trận Bang chiến, anh hùng chiến có thể sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào vai trò và khả năng tỏa sáng đúng lúc, lật ngược thế cờ của Cổ Mộ. Chuyển sát thương thành sinh khí bằng kỹ năng chủ lực Cửu Âm Kinh là một thế mạnh riêng biệt của lớp môn phái này. Tới đây rồi thì mua thẻ viettel online chơi thử để hiểu rõ hơn những nhân vật này.

Môn phái Cổ Mộ Nhật Nguyệt – Bay lượn trời mây cung nỏ bên mình

Là một lớp nhân vật hoàn toàn mới toanh của tựa game, đối với môn phái này chỉ đặc cách dành riêng cho phái nữ. Thế mạnh của nàng Nhật Nguyệt là cung mỗi chiêu thức của nàng Nhật Nguyệt đều thổi bùng lên những trận bão lửa địa ngục, thiêu đốt kẻ địch thành bụi tàn trong chớp mắt.

Nhanh nhanh chọn cho mình một nhân vật phù hợp và mua thẻ viettel bắt đầu chơi thôi.

Tin liên quan