Gamecard Chi tiết

Hướng Dẫn Người Chơi Mua Thẻ Funcard Để Nạp Game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Game Nhất Kiếm Giang Hồ mobile được nhà phát hành Funtap chính thức cho ra mắt cộng đồng người chơi game Việt Nam vào ngày 10/10/2018. Trong bài viết này, Gamecard.vn sẽ cùng bạn đọc điểm qua một vài nét chính về tựa game lấy cảm hứng từ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng Nhất Kiếm Giang Hồ này. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách mua thẻ Funcard để nạp game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile.

 

Cùng Gamecard.vn khái quát về game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

 

Điểm lại một số nét chính của game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

 

Game Nhất Kiếm Giang Hồ sở hữu nhiều yếu tố của một game Võ lâm chính tông, đó là cốt truyện kiếm hiệp, thiên hạ đệ nhất môn phái, các loại chiến trường chuyên dụng và đặc biệt là tinh thần võ hiệp chính tông.

- Xét về cốt truyện: Game lấy ý tưởng từ tiểu thuyết võ thuật cùng tên, Nhất Kiếm Giang Hồ, có cốt truyện xoay quanh nhân vật Nhạc Vân, con trai của danh tướng Nhạc Phi. Hóa thân vào các nhân vật trong Nhất Kiếm Giang Hồ, người chơi có cơ hội trở về với bối cảnh lịch sử thời đại Tống - Kim và chứng kiến hành trình trả thù cho cha của Nhạc Vân.

- Xét về hệ thống môn phái: Game hiện có 5 phái đại diện cho 5 trường phái vũ khí khác nhau như Kiếm, Cầm, Đao, Nỏ và Thương. Trong đó, mỗi môn sở hữu hệ thống kỹ năng tác chiến hoàn toàn khác nhau và được chia theo các hệ ngũ hành tương sinh tương khắc gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

- Xét về các loại chiến trường chuyên dụng: Trong game có nhiều loại chiến trường khác nhau nhưng có lẽ đáng mong chờ nhất là chiến trường Tống Kim. Trên chiến trường này, người chơi sẽ được chứng kiến những cuộc giằng co quyết liệt giữa 2 phe phái không đội trời chung với nhau là Tống và Kim.

- Xét về tinh thần võ hiệp: Trong Nhất Kiếm Giang Hồ, người chơi sẽ dễ dàng bắt gặp và cảm nhận được cái gọi là “tinh thần võ hiệp”. Đó là tình huynh đệ, bằng hữu, là những mối lương duyên không ai biết trước…

- Xét về cơ chế gameplay: Nhất Kiếm Giang Hồ tập trung vào cơ chế gameplay thuần RPG với hệ thống đánh quái, cày cấp ở cả map dã ngoại lẫn qua phó bản, đi cùng những tính năng quen thuộc như cường hóa, chế tạo, thú cưỡi, luyện skill, chế đồ, bồi dưỡng bạn đồng hành, đồ thời trang…

Hướng dẫn người chơi mua thẻ funcard để nạp game Nhất Kiếm Giang Hồ mobile 

Trải Nghiệm Game Võ Lâm Chính Tông Nhất Kiếm Giang Hồ

Bí quyết chơi game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

 

Ở phần này của bài viết, Gamecard.vn sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc một vài “bí kíp” bỏ túi để chơi game Nhất Kiếm Giang Hồ. Chúng tôi hy vọng những “bí kíp” này sẽ thật sự hữu ích cho các tân game thủ.

- Chọn server: Một lưu ý cho các tân game thủ là nên vào những server mới bởi vì sẽ có rất nhiều ưu đãi và thưởng thay vì vào những server cũ.

- Chọn môn phái: Có một lời khuyên cho các tân game thủ là nên chơi theo phái Nhạc Gia (Hỏa). Bởi vì chỉ với 60k vàng là bạn có thể sở hữu con pet SS Hỏa Vương trong phần Đấu Giá. Vậy, để tối thiểu hóa chi phí thì bạn nên chọn phái Nhạc Gia.

- Đầu tư: Các tân game thủ nên bỏ ra khoảng 500k vàng mua ngay các gói: 1 vốn 4 lời, thẻ tuần, thẻ tháng, quỹ trưởng thành. Bởi vì, các gói này mang lại lợi nhuận rất cao cho game thủ.

- Sử dụng tiền hợp lý: Các tân game thủ nên chú trọng đầu tư vào những thứ như thú cưỡi, đồng hành, ngọc khảm, chế trang bị tẩy luyện bởi vì những thứ này không có tỉ lệ xịt cho nên sẽ an toàn hơn. Sau khi an toàn rồi thì mới đầu tư vào những thứ như pet, nâng sao cho pet, tăng sao cho trang bị…

Hướng dẫn người chơi mua thẻ funcard để nạp game Nhất Kiếm Giang Hồ mobile 

Góp Nhặt Bí Kiếp Nhất Kiếm Giang Hồ Để Bỏ Túi Nào Các Tân Game Thủ

Cách mua thẻ Funcard để nạp game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

 

Game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile là game do nhà phát hành Funtap phát hành ở Việt Nam, cho nên để chơi game này, người chơi có thể mua thẻ funcard để nạp vào game và bắt đầu trải nghiệm. Để mua thẻ funcard nhanh chóng, người chơi có thể áp dụng phương pháp mua online áp dụng hình thức thanh toán trực tuyến tại các website uy tín, chẳng hạn như Gamecard.vn, một trong những website cung cấp các sản phẩm thẻ game hàng đầu. Khi mua hàng ở Gamecard.vn, chúng tôi đảm bảo các khâu mua hàng tối giản ở mức tối đa để người mua có thể mua thẻ nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho người mua:

Đầu tiên: Các bạn vào website https://gamecard.vn/ để thực hiện việc đăng ký tài khoản mua hàng (nếu chưa có tài khoản) bằng cách nhấp vào “Đăng ký”. Sau khi đăng ký hoàn tất, các bạn dùng tài khoản vừa mới đăng ký để đăng nhập vào website và tiến hành chọn mua thẻ funcard, mệnh giá và số lượng thẻ cần mua. Ở cuối bước 1, bạn nhấp vào chọn “Mua ngay”.

Hướng dẫn người chơi mua thẻ funcard để nạp game Nhất Kiếm Giang Hồ mobile 

Nhấp Mua Thẻ Funcard Tại Gamecard.vn Để Nạp Game Nhất Kiếm Giang Hồ

Tiếp theo, Gamecard.vn sẽ chuyển các bạn sang giao diện thanh toán. Tại đây, các bạn thực hiện điền đầy đủ và chính xác thông tin cần thiết (những thông tin này sẽ được bảo mật và chỉ phục vụ cho mục đích giao dịch giữa Gamecard.vn và bạn) và lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp.

  • Đối với các bạn đang ở Việt Nam: Các bạn có thể thực hiện mua thẻ funcard online và thanh toán bằng thẻ ATM (thẻ có đăng ký chức năng Internet banking). Ngoài ra, game thủ ở Việt Nam còn có thể sử dụng thẻ visa hoặc thẻ mastercard để giao dịch online tại gamecard.vn.

Hướng dẫn người chơi mua thẻ funcard để nạp game Nhất Kiếm Giang Hồ mobile 

Thanh Toán Qua Thẻ ATM Khi Mua Thẻ Funcard Ở Việt Nam

  • Đối với các bạn đang ở nước ngoài: Các bạn có thể mua thẻ funcard online và thanh toán bằng Paypal hoặc Onecom (thanh toán qua thẻ Visa hoặc Master card). Đối với hình thức thanh toán qua Paypal, các bạn cần phải Verify tài khoản Paypal trước khi thực hiên thanh toán.

Hướng dẫn người chơi mua thẻ funcard để nạp game Nhất Kiếm Giang Hồ mobile 

Thanh Toán Qua Paypal (Đã Verify Tài Khoản) Khi Ở Nước Ngoài

  • Riêng đối với các bạn đang ở Úc: Ngoài hai hình thức phổ biến là onecom và paypal, các bạn có thể mua thẻ funcard online và thực hiện thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng Commonwealth bank hoặc Westpac bank.

Hướng dẫn người chơi mua thẻ funcard để nạp game Nhất Kiếm Giang Hồ mobile 

Mua Thẻ Funcard Thanh Toán Qua Chuyển Khoản Westpac Bank Khi Ở Úc

Cuối cùng: Các bạn vào email để nhận mã thẻ Funcard. Trong trường hợp, các bạn chỉ mới giao dịch với Gamecard.vn lần đầu tiên, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn để xác nhận thông tin trước khi thực hiện chuyển mã thẻ cho các bạn. Sau khi xác nhận thông tin, mã thẻ sẽ được chuyển ngay vào email của các bạn. Tuy nhiên, từ lần mua hàng thứ 2 trở đi, thời gian nhận mã thẻ sẽ được rút ngắn, bởi vì các bạn đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi. Ngoại lệ, trường hợp các bạn không nhận được mã thẻ, các bạn nên kiểm tra thư mục Spam hoặc chủ động liên hệ với Gamecard.vn theo một trong các cách thức sau đây:

Số điện thoại: US: 408-844-4577; AU: 03-9005-5699; VN: 028-62672181

Zalo: 0931.829.095

Facebook: Gamecard.vn

Email: [email protected]

Trên đây, thông qua bài viết ngắn này, Gamecard.vn đã cùng các bạn khám phá tựa game Nhất Kiếm Giang Hồ, một trong những tựa game võ lâm chính tông. Khám phá để hiểu được những yếu tố nào đã tạo nên sự hấp dẫn cho Nhất Kiếm Giang Hồ. Tuy nhiên, hiểu không liệu đã đủ hay chưa? Nếu chưa đủ, vậy thì, các bạn có thể tự mình trải nghiệm tựa game này để cảm nhận nhiều hơn về game. Và để trải nghiệm game này, dựa vào những bước cơ bản mà chúng tôi đã cung cấp cho các bạn ở trên, chúng tôi tin chắc là các bạn sẽ có thể thực hiện mua thẻ funcard để nạp game Nhất Kiếm Giang Hồ thành công. Và đặc biệt hơn, để có thể mua hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm hơn với những chương trình ưu đãi hấp dẫn, các bạn hãy trở thành một trong những khách hàng thân thiết của Gamecard.vn ngay và liền nhé! Gamecard.vn xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.

Tin liên quan