Gamecard Chi tiết

Cách Nạp Game Nhất Kiếm Giang Hồ Bằng Thẻ Funcard

Nhất kiếm Giang Hồ của funtap thời gian qua nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Bên cạnh những tìm hiểu về cách chơi, nội dung, hệ thống kỹ năng, phụ bản,... thì cũng khá nhiều tân thủ quan tâm đến cách nạp game cũng như cách mua thẻ funcard.

 

Giới thiệu sơ lược về Nhất Kiếm Giang Hồ

 

Nhất Kiếm Giang Hồ là game mobile nhập vai của nhà phát hành Funtap. Game tập trung chủ yếu vào cơ chế gameplay thuần RPG xoay quanh các hệ thống đánh quái cày cấp, phó bản và những tính năng khá quen thuộc với thể loại nhập vai như: cường hóa, chế tạo, thú cưỡi, luyện skill, trang phục,...

Cách nạp game nhất kiếm giang hồ bằng thẻ funcardNhất Kiếm Giang Hồ

Bên cạnh đó, Nhất Kiếm Giang Hồ cũng giữ nguyên vẹn những đặc sắc của game Kiếm hiệp tình, đó là những hệ thống chiến trường Tống - Kim, ngũ hành tương sinh tương khắc, hay hệ thống săn boss, lửa trại,...

Với đồ họa 3D chân thực, hệ thống phong phú và đặc sắc, Nhất kiếm giang hồ sẽ không làm bất kỳ game thủ nào phải  thất vọng.

Hướng dẫn tân thủ cách nạp tiền trong game

 

Nhất Kiếm Giang Hồ do Funtap phát hành sẽ được sử dụng loại thẻ game của funtap để nạp tiền có tên là thẻ funcard. Trước khi hướng dẫn các tân thủ cách nạp tiền, chúng tôi sẽ mách bạn cách mua thẻ funcard cực kỳ nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm tại website Gamecard.vn.

Gamecard.vn là trang web chuyên cung cấp thẻ game online cho game thủ trong và ngoài nước. Với những ưu điểm: giao dịch đơn giản, an toàn, gửi mã thẻ ngay trong 1 phút sẽ giúp các gamer an tâm khi mua thẻ funcard. Trước khi hướng dẫn các game thủ cách thức mua mã thẻ funcard, các gamer nên đảm bảo đang sở hữu riêng cho mình thẻ visa hoặc mastercard là hai thẻ cơ bản có thể giao dịch online dù ở bất cứ nơi đâu. Ngoài hai loại thẻ trên thì game thủ trong nước có thể dùng bằng thẻ atm có đăng ký chức năng internet banking, game thủ ở nước ngoài có thể dùng tài khoản paypal cá nhân đã verified tất cả thông tin. Xong rồi, bây giờ chúng ta tiến mình mua thẻ funcard nhé:

Bước 1: Đăng ký ngay một tài khoản mua thẻ game tại Gamecard.vn. Nếu bạn ngại phải check mail xác nhận đăng ký làm mất thời gian thì hãy login ngay bằng tài khoản google hoặc facebook của bạn.

Cách nạp game Nhất Kiếm Giang Hồ bằng thẻ FuncardĐăng ký tài khoản tại Gamecard

Bước 2: Mua thẻ funcard online

Sau khi có một tài khoản mua hàng, bạn đăng nhập vào hệ thống và tới thẻ funcard. Tại đây, bạn chỉ cần chọn mệnh giá và số lượng thẻ phù hợp với nhu cầu mà mình cần sử dụng. Có một lưu ý đối với game thủ khi mua thẻ funcard tại Gamecard.vn, đó là bạn cần ước tính số lượng thẻ cần mua và order một lần vì như vậy bạn sẽ tiết kiệm phí thanh toán hơn là mua lắt nhắt từng thẻ nhỏ.

Cách nạp game Nhất kiếm giang hồ bằng thẻ funcardCách mệnh giá thẻ funcard

Nếu đã chắc chắn số thẻ trong giỏ hàng cũng là số thẻ bạn đang cần có nghĩa là đã hoàn thành bước 2.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân và chọn phương thức thanh toán.

-  Lưu ý: Thông tin cá nhân bạn nên cung cấp một cách chính xác để nhân viên hỗ trợ tiện liên hệ khi có vấn đề xảy ra.

-  Phương thức thanh toán đối với khách hàng nội địa và khách ở nước ngoài sẽ khác nhau.

+ Đối với khách nội địa: Có thể chọn thanh toán bằng thẻ ATM qua cổng onecom nội địa hoặc thanh toán bằng visa/ mastercard qua cổng onecomVND

+ Đối với khách hàng ở nước ngoài: có thể chọn Onecom nếu thanh toán bằng thẻ visa/ mastercard hoặc chọn Paypal. Nếu bạn ở Úc có thể chuyển khoản commonwealth hoặc Westpac.

Bước 4: Điền thông tin thanh toán theo yêu cầu từ ngân hàng.

Bước 5: Xác nhận thông tin và nhận mã thẻ.

Tuy ở bước 5 sẽ có phần xác nhận thông tin, nhưng đó là xác nhận đối với khách mới mua thẻ lần đầu tại website. Nếu bạn là khách cũ, đã mua từ lần thứ 2-3 thì sẽ không cần phải xác nhận lại, kết thúc bước 4 bạn có thể check mail ngay để lấy mã.

Nạp game Nhất Kiếm Giang Hồ bằng thẻ funcard như thế nào?

 

Sau khi mua thẻ funcard, mã thẻ bạn đã sở hữu tại email cá nhân rồi, bây giờ sẽ tìm hiểu đến cách nạp game thôi.

-    Truy cập vào web nạp thẻ của funtap: nap.funtap.vn và chọn game Nhất kiếm giang hồ mobile.

-    Đăng nhập tài khoản game: có thể là tên đăng nhập và mật khẩu hoặc login nhanh bằng facebook/ google.

-    Chọn Tên server bạn đang chơi và tên nhân vật trong game của bạn và nhấn “Tiếp tục”.

-    Nhập thông tin thẻ để thanh toán.

Nếu có thắc mắc về mua thẻ funcard cũng như cách thanh toán cho các giao dịch mua thẻ hãy liên hệ với website Gamecard.vn tại: https://gamecard.vn/lien-he.html

Nếu có bất kỳ thắc mắc về nạp tiền game và cách thức chơi game, hãy liên hệ tổng đài Funtap để được hỗ trợ. Số điện thoại liên hệ: 1900 636 452

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tin liên quan