Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Hướng Dẫn Mua Thẻ Gate Thanh Toán Nhanh Chóng Cho Game Thủ Ở Úc

Có rất nhiều game thủ Việt sống ở Úc nhưng vẫn thường xuyên chơi game Việt có nạp thẻ gate. Dù rằng việc mua thẻ có chút khó khăn khi không có tiệm bán thẻ và lệch múi giờ so với Việt Nam nhưng điều đó không ngăn cản được niềm đam mê của các bạn. Và để giải quyết khó khăn đó cho game thủ thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ gate cũng như thanh toán tiện lợi nhất khi bạn ở Úc.

 

Để có thể mua thẻ gate nhanh chóng nhất thì cách tối ưu nhất vẫn là mua thẻ online qua các trang web bán thẻ. Phương thức này rất nhanh chỉ tầm 1-3 phút là bạn có thể nhận thẻ nên bạn có thể thỏa mái tham gia các sự kiện trong game mà không lo tới chuyện nạp tiền nữa. Bạn cũng có thể vừa chơi game vừa mua thẻ game tại Gamecard.vn một cách rất nhanh chóng theo các bước sau đây:

Hướng dẫn mua thẻ gate nhanh chóng cho game thủ ở ÚcMua thẻ gate online là giải pháp nhanh chóng nhất cho gamer ở Úc

 

+ Tạo tài khoản mua thẻ: dùng mail cá nhân của bạn để đăng ký tài khoản mua thẻ vì nếu dùng mail của người khác thì thẻ sau khi mua xong bạn sẽ không nhận được. Bạn cũng có thể đăng nhập nhanh qua tài khoản Facebook hay Google của mình nhé.

+ Thực hiện mua thẻ gate: Vì trang mua thẻ có rất nhiều loại thẻ game khác nhau nên bạn cần chọn đúng thẻ gate, chọn thêm mệnh giá và số lượng nữa nhé. Bạn cũng có thể mua cùng lúc các loại thẻ game hay thẻ điện thoại khác trên cùng một đơn hàng.

+ Thanh toán đơn hàng: Thực hiện chọn phương thức thanh toán và điền các thông tin theo yêu cầu để hoàn tất đơn hàng.

+ Xác minh thông tin thanh toán qua mail đã đăng kí mua thẻ.

Hiện tại khi mua thẻ gate online tại trang web Gamecard.vn bạn có thể thanh toán theo một trong các phương thức sau đây:

+ Chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng Commonwealth hay Westpac, đây là phương thức riêng chỉ có tại Gamecard.vn. Khi sử dụng phương thức này để thanh toán thì bạn có thể tiết kiệm được kha khá tiền phí thanh toán. Nhìn vậy thôi chứ mua nhiều lần thì phí thanh toán cũng nhiều lắm đó.

+ Paypal: đây là phương thức nổi tiếng là an toàn cho tài khoản ngân hàng nên nếu có Paypal cá nhân mà đã được verified rồi thì cũng có thể sử dụng để mua thẻ gate online nhé. Nếu chưa verified thì bạn có thể liên hệ để được nhân viên hướng dẫn nha.

+ Onecom: phương thức này thì chắc không xạ lạ gì với những bạn hay mua hàng online. Vì tính phổ biến và khá đơn giản nên nếu bạn không thể thanh toán theo những phương thức ở trên thì có thể chọn nó nhé.

Mua thẻ gate online tại Gamecard.vn thì ngoài việc nhận thẻ nhanh, mua thẻ tiện lợi, thanh toán an toàn thì bạn còn có thể tham gia rất rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn có thể được tặng thẻ hay chiết khấu đơn hàng lên đến 10%.

Chúc bạn mua thẻ thành công.