Event
Event

Gamecard Chi tiết

Mua Thẻ Gate Online Nhanh Chóng Dễ Dàng Cho Game Thủ Ở Mỹ

Không riêng gì những game thủ sống ở Việt Nam mới có đam mê chơi game Việt mà những game thủ Việt sống ở nước ngoài cũng có hứng thú với thể loại game này. Đặt biệt là những game thủ sống ở Mỹ, tuy nhiên họ lại gặp quá nhiều rắc rối với việc mua thẻ gate nạp cho game.

 

Thẻ gate là loại thẻ game được nạp vào rất nhiều game khác nhau như: Ngạo Kiếm Mobile, Ngạo Kiếm Vô Song, Ngộ Không 3D,… Khi nạp được thẻ này vào game thì bạn có thể quy đổi ra tiền ảo mua sắm nhân vật, trang bị và có thể đua top với đồng đội một cách dễ dàng hơn. Hiện tại thẻ gate có 2 hình thức phát hành chính là thẻ cào giấy và mã thẻ online. Các game thủ sống ở nước ngoài thì chỉ mới biết tới hình thức mua thẻ gate bằng thẻ cào giấy nên vẫn gặp phải nhiều trở ngại khi mua thẻ nạp game. Thông thường để có thể mua thẻ họ phải gửi tiền về Việt Nam để nhờ người thân hay bạn bè mua giúp thẻ rồi gửi mã qua. Việc này bất tiện ở chỗ đôi khi sẽ bị hiểu nhầm là chơi game quá nhiều mà không tập trung cho công việc và học tập, hay việc lệch múi giờ khiến việc thời gian chờ đợi quá lâu. Đôi khi sự kiện trong game bắt buộc phải có thẻ liền mà mua thẻ như thế này thì chỉ thật khó chịu đúng không.

Mua thẻ gate online nhanh chóng dễ dàng cho game thủ ở Mỹ

Mua thẻ gate trở nên dễ dàng hơn với thẻ visa và mastercard

Mua thẻ gate online ra đời như là một bước ngoặc cho "cuộc đời mua thẻ" của các game thủ Việt sống ở nước ngoài khi mà có thể tự mình mua thẻ bất cứ lúc nào thích. Cách mua thẻ này tiện lợi ở chỗ giao dịch online nên bất cứ đâu có internet là cũng có thể mua thẻ được chỉ cần bạn có sẵn smartphone hay máy tính kết nối internet và đủ tiền trong tài khoản để giao dịch là được. Các trang web bán thẻ như Gamecard.vn còn bán 24/7 nữa nên việc sống ở nước ngoài lệch múi giờ không còn là rào cản nữa. Hiện tại trang web này bạn còn có thể mua rất nhiều loại thẻ game khác như: thẻ bit, thẻ zing, thẻ appota,… hay thẻ điện thoại như: Mobifone, Vinaphone, Viettel với đa dạng cách mệnh giá và số lượng để game thủ lựa chọn.

Các bước để bạn có thể mua thẻ gate online tại Gamecard.vn như sau:

+ Tạo tài khoản giao dịch bằng mail cá nhân của mình, hay có thể loggin nhanh qua Facebook, Google

+ Thực hiện chọn thẻ cần mua, số lượng và mệnh giá mong muốn.

+ Thanh toán đơn hàng qua một trong các cổng: Onepay (dùng thẻ Visa/Mastercard) và Paypal cá nhân.

+ Xác nhận thông tin đơn hàng theo hướng dẫn của nhân viên tại mail.

Quá trình này thường chỉ mất 1-3 phút để game thủ có thể mua được thẻ nên việc đua top nạp sự kiện kịp thời là hoàn toàn có thể thực hiện được nhé. Mua thẻ gate nhiều lần hay mua số lượng lớn thì ngoài mức chiết khấu hấp dẫn bạn còn có thể tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để nhận thẻ tặng thêm nữa.

Mua thẻ gate online, chơi game đã tay.

Tin liên quan