Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Hoa Thiên Cốt Và Những Chiến Lược Cần Biết

Hoa Thiên Cốt ra đời khá lâu dựa trên cốt truyện cùng tên nhưng chắc hẳn không phải game thủ nào cũng biết những chiến lược trong game. Đối với mỗi nhân vật cần chiến lược khác nhau, phương thức khác nhau để phát huy tối đa lực chiến. Sau đây là một số chiến lược quan trọng.

Trong khi tu luyện linh sủng hoặc tẩy luyện trang bị, nếu nhận được thuộc tính thấp nên tiếp tục tẩy luyện, chỉ dùng thuộc tính trung hoặc cao, như vậy mới tăng thêm nhiều lực chiến. Bạn có thẻ mua thẻ vcoin online nạp game để có thêm cho mình những công cũng hỗ trợ tẩy luyện tốt hơn.

Hoa Thiên cốt và những chiến lược cần biết

Thời trang tụ linh tương tự như tẩy luyện, thuộc tính tụ linh ra phải tương đồng với thuộc tính trang bị của nhân vật. Có thể dùng bộ Thôi Tinh Thạch – Ảnh Ý Chỉ. Sau đó thu thập dần dần chuyển qua bộ – Vạn Vật Chi Linh, bộ Thôi Tinh Thạch này có thuộc tính tăng thêm hiển nhiên cao hơn nhiều

Khi mới chơi game, nhận được Thôi Tinh Thạch lục và lam thì chớ vội tăng cấp, đợi khi nhận được phẩm chất tím thì mới tăng cấp, như vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều tài nguyên. Sự kết hợp giữa các Thôi Tịch Thạch phải xem trang bị có đạt được yêu cầu để kích hoạt hay không.

Khi linh sủng tăng đến một trình độ nhất định thì phải kết hợp với linh sủng khác mới kích hoạt thuộc tính tăng thêm, giai đoạn đầu có thể lựa chọn kết hợp với các linh sủng có thuộc tính tương đối cao. Lưu ý là có một số trang bị ràng buộc với nhau về thuộc tính, phải biết linh hoạt dùng Linh Mạch Tế Đàn để kích hoạt các thuộc tính ràng buộc.

Nắm bắt thời cơ thích hợp để lập môn phái, khi mới mở server không lâu có thể lập phái, tăng cấp môn phái lên. Thông qua các phụ bản lịch luyện, nhiệm vụ thì có thể nhận được vàng. Hoặc là có thẻ tăng số lượng vàng nhanh chóng bằng cách nạp thẻ vcoin. Vàng này được dùng để mua các vật dụng cần thiết qua từng ải.

Thể lực là nguyên tố quan trọng để tăng cấp, mỗi ngày thông qua hoạt động Đào Hoa Canh để nhận thể lực. Trang bị có các cấp màu sắc khác nhau, phù hợp những công việc khác nhau; trang bị phẩm chất tím có thể ở Dị Hủ Các dung luyện nhận Huyết Thạch, trang bị cam không phù hợp cũng có thể dung luyện, một số phẩm chất trang bị cam khi tăng cấp cần tiêu hao trang bị cùng loại.

Khi còn đang ở cấp độ thấp, bạn có thể đi bái sư, mỗi ngày sẽ có tu vi tặng cho sư đồ, đệ tử khi chơi game có vấn đề gì không hiểu còn có thể hỏi sư phụ, giúp trải nghiệm game một cách dễ dàng hơn.

Có hết những chiến lược quan trọng rồi, các vấn đề liên quan đến cách mua thẻ vcoin, mời bạn truy cập https://gamecard.vn/ để được hỗ trợ.