Event
Event

Gamecard Chi tiết

Hoa Thiên Cốt: Hấp Dẫn Từ Phim Đến Game

Các "fan cuồng" phim kiếm hiệp Trung Quốc chắc không xa lạ gì với bộ Phim Hoa Thiên Cốt lấy ý tưởng từ tiểu thuyết cùng tên của Fresh Quả quả. Cho đến khi Hoa Thiên Cốt được mô phỏng thành game thì VTC vẫn không làm người hâm mộ thất vọng.

Nhân vật Hoa Thiên Cốt từ phim ra tới game vẫn mang nét kiếm hiệp đặc trưng. Nếu xem phim, khán giả bị thu hút bởi lối diễn xuất và hoá trang nhân vật thì khi nhập vai vào web game 2D, bạn sẽ được hoá thân thành nhân vật võ trang, trải qua những khung cảnh huyền ảo, đa dạng màu sắc và những tình tiết hấp dẫn. Tham gia vào game bạn sẽ có cảm giác lạc vào xứ thần tiên từ ngàn năm trước.

Hoa Thiên Cốt: Hấp Dẫn Từ Phim Đến Game

Đồ hoạ đẹp, thu hút mọi tầng lớp game thủ. Đặc biệt, nhân vật làm đại sứ cho game không ai khác ngoài diễn Viên chính của phim truyền hình Hoa Thiên Cốt: Triệu Lệ Dĩnh. Nhân vật và đồ họa bắt mắt và nội dung game bám chặt theo cốt truyện đã làm cho tựa game này trở nên vô cùng HOT trong mắt game thủ. Người chơi sẽ không còn xa lạ gì khi bắt gặp các nhân vật như: Bạch Tử Họa, Mặc Băng Tiên, Hoa Thiên Cốt,.. trong tạo hình và miêu tả rất giống với cốt truyện.

Cho đến nay, dù có rất nhiều tựa game khác đang phát triển và ngày càng lung linh, sinh động thì Hoa Thiên Cốt vẫn là tựa game nổi tiếng một thời. Và qua đó có thể thấy được game Hoa Thiên Cốt được ưa chuộng bởi trước đó bộ phim Hoa Thiên Cốt đã dạt doanh thu với con số khủng. Và phim cũng như tiểu thuyến Hoa Thiên Cốt càng được khẳng định hơn và càng được nhiều người biết tới hơn khi có sự góp mặt của Web game 2D Hoa Thiên Cốt.

Người chơi Hoa Thiên Cốt có thể tìm mua thẻ vcoin tại Gamecard.vn để bổ sung năng lượng, nâng cấp và cường hóa vật phẩm, các trang thiết bị cho nhân vật của mình. Để mua thẻ vcoin nạp Hoa Thiên Cốt, bạn chỉ cần có một tài khoản tại gamecard với email an toàn, được sử dụng cố định. Gamecard.vn nhận thanh toán giao dịch bằng hình thức trực tuyến thông qua cổng trung gian. Khách ở nước ngoài có thể mua thẻ vcoin online bằng thẻ debit, credit hoặc tài khoản paypal. Và Gamecard chỉ giao dịch với khách hàng người Việt ở nước ngoài, không giao dịch với người bản xứ.

Đã có tin vui mới cho Game thủ chơi Hoa Thiên Cốt đang mua thẻ vcoin tại Gamecard.vn rồi đây. Hiện tại, website đang tổ chức event chơi game trúng thưởng với game offline 2048. Khi đặt mua đơn hàng với hóa đơn 1 triệu, bạn sẽ nhận được code chơi game và sau mỗi tuần sẽ tìm ra người được điểm cao nhất để nhận quà là thẻ game trị giá 500k. Vòng chung kết sẽ diễn ra với sự thi đấu của 4 người cao điểm của 4 tuần. Người thắng cuộc tại chung kết sẽ nhận được quà tặng là thẻ game trị giá 1 triệu đồng.

Và còn rất nhiều event hấp dẫn khác. Chơi Hoa Thiên Cốt hãy ghé Gamecard.vn nhé.

Tin liên quan