Event
Event

Gamecard Chi tiết

Chơi Audition - Tận Hưởng Cảm Xúc Thăng Hoa

Tuy rằng game online hiện nay phát triển rất nhiều, thế nhưng thật khó có tựa game nào mang đến cho bạn cảm xúc thăng hoa như Audition nức tiếng một thời và cho tới bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

 

Hòa mình trong thế giới Auditon, bạn vừa được sống với những vũ điệu âm nhạc tuyệt vời. Nhân vật của bạn cũng sẽ được diện những bộ thời trang cực chất. Và sàn nhảy là một thể thống những của âm thanh, vũ điệu và vẻ đẹp sống động. Chính những điều đó đã làm nên một Auditon chưa bao giờ mai một.

Audition còn được ví như nhịp điệu cuộc sống phiên bản trực tuyến. Tại đó, bạn sẽ được xem và chính mình tham gia miễn phí những màn nhảy cực kỳ sống động.  Nếu bạn đã là dân chuyên nghiệp tại các sàn nhảy Audition rồi thì có lẽ khỏi phải nói thêm nhiều. Còn đối với những “tân binh” đang chuẩn bị “lấn sân” sang thế giới âm nhạc thì hãy cùng nhau nghiên cứu nhé.

 

 

Tại sàn nhảy, khi những mũi tên hiện lên thì bạn bấm theo thứ tự từ trái sang phải như gợi ý trên màn hình. Khi bạn bấm đúng hết các phím thì hãy đợi quả cầu trượt trên thanh chạy đến phần có màu thì bấm SPACE.

Nếu bạn đang chơi cặp thì nút của người thứ hai sẽ là ASWD và F. Hãy nhớ nhé.

Và còn một điều nữa, chắc hẳn game thủ chơi lâu cũng rành rồi. Đó là mua thẻ vcoin nạp cho tài khoản Audition để có thể mua sắm được nhiều bộ cánh đẹp trước khi bước lên sàn nhảy. Bởi vì khi các dancer thi thố với nhau, bên cạnh việc lanh tay lẹ mắt trong lúc bấm các phím mũi tên thì diện mạo của nhân vật cũng là vấn đề quan trong không kém. Và chắc chắn bạn cũng không muốn nhân vật của mình thua kém bất kỳ ai đúng không?

Với sự đa dạng về mệnh giá, khi mua thẻ vcoin, bạn có thể nạp bất kỳ loại thẻ nào từ 10k cho đến thẻ 1 triệu. Tùy vào túi tiền để bạn cân nhắc nên nạp gói nào để cho nhân vật của mình trở nên sinh động hơn đồng thời cũng không quá phung phí và không quá lợi dụng việc nạp mã thẻ vcoin trong suốt quá trình chơi.

Để mua thẻ vcoin online, bạn truy cập tại trang chủ Gamecard.vn tạo tài khoản mua hàng và thanh toán bằng thẻ ATM nội địa đăng ký internet banking hoặc dùng thẻ visa/ master card. Nếu ở nước ngoài có thể thanh toán qua cổng Onecom hoặc Paypal hoặc chuyển khoản commonwealth (nếu bạn ở Úc).

Bạn đang trong sàn nhảy? Nếu gặp một vấn đề gì liên qua đến thẻ nạp Vcoin hãy liên hệ Gamecard.vn ngay để được hỗ trợ tận tình nhé.

Tin liên quan