Event
Event

Gamecard Chi tiết

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D - Game Việt Hot Vừa Ra Mắt

Vừa chính thức khai mở Hoa Sơn Luận Kiếm 3D đã gây được sự chú ý của game thủ Việt. Là một gMO thuần Việt nhưng vẫn mang chất Kim Dung kiếm hiệp hấp dẫn. Thêm vào đó việc sở hữu nền đồ họa khá đẹp mắt nhờ được thiết kế theo công nghệ Unity 3D mới nhất hiện nay tạo sức bật cho game khi so sánh với các game cũng phân khúc. Vì vậy mà game thủ việt không tiếc tiền mua thẻ mobifone để nạp game.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D là game mobile online được xây dựng với cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung. Đây sẽ là nơi hội ngộ các cao thủ võ lâm truyền thuyết như Đoàn Dự, Hư Trúc, cặp đôi Dương Quá - Tiểu Long Nữ... cũng như các chiêu thức thất truyền như Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng, bộ công pháp Quỳ Hoa Bảo Điền...

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D - Game Việt hot vừa ra mắt
Một ưu điểm nữa phải kể đến chính là nền đồ họa khá đẹp mắt nhờ được thiết kế theo công nghệ Unity 3D mới nhất hiện nay. Tạo hình nhân vật được mô phỏng tương đối giống so với nguyên tác qua những nét đặc trưng cũng như thần thái của nhân vật kèm theo là hệ thống âm thanh cực kỳ chân thực. Ngoài việc tái hiện các chiêu thức võ lâm như nguyên tác mà đến âm thanh khi xuất chiêu hay là tiếng hô hào quyết chiến đều được đầu tư sao cho người chơi nhập vai nhất, thực tế nhất. Bối cảnh, khung cảnh thiết kế rộng lớn nhưng phần nhìn giao diện lại rất gọn gàng trên màn hình.

Gameplay phải nói đáng đồng tiền bát gạo của game thủ khi mua thẻ mobifone để nạp đây. Hoa Sơn Luận Kiếm 3D vẫn đi theo phong cách turn – base quen thuộc kết hợp yếu tố nhập vai hành động với 4 nhân vật có thể xuất cùng lúc. Nhưng có một điểm khác biệt ở đây chính là việc người chơi có thể tự chọn thời điểm để từng nhân vật sử dụng tuyệt chiêu khi thanh nộ khí đầy. Song song đó thì hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm nguyên liệu, trang bi nâng cấp sức mạnh nhân vật. Trong quá trình này người chơi có thể lên gamecard.vn để mua thẻ mobifone online rất nhanh chóng và tiện lợi mà không bị gián đoạn quá trình chơi nè.

Tất thảy những điều ấn tượng của Hoa Sơn Luận Kiếm không thể không kể đến 5 lớp nhân vật phong phú Võ tôn, Hiệp khách, Ám sát, Kỳ môn, Du Hiệp với vai trò khác nhau, bộ kỹ năng riêng đòi hỏi người chơi phải có tính toán hợp lý trong từng trận đấu.

Nhiêu đây thôi là đủ cho một game Việt hấp dẫn rồi phải không ạ? Người Việt ủng hộ hàng thuần Việt đi chứ các mem, hãy liên hệ Gamecard.vn nếu có nhu cầu nạp thẻ mobifone nhé!

Tin liên quan