Event
Event

Gamecard Chi tiết

Hình Thức Nạp Sò Garena Nào Phù Hợp Với Mọi Game Thủ

Garena là một trong những nhà sản xuất game online hàng đầu tại Việt Nam thu hút số lượng game thủ tham gia khá đông đảo. Trong đó, mỗi game thủ là một nhu cầu đầu tư cho game khác nhau về thời gian cũng như về việc mua thẻ garena. Như vậy, hình thức nạp sò nào sẽ phù hợp với mọi nhu cầu của các game thủ?

 

Hình thức nạp sò garena nào phù hợp với mọi game thủ

Mua thẻ garena tại các phòng máy

 

Hình thức nạp thẻ bằng cách mua tại phòng máy phù hợp với những bạn thích chơi trong các tiệm nét. Vì ở đó, các chủ tiệm net luôn có sẵn thẻ game phục nhu cầu cho người chơi. Tuy nhiên, số lượng thẻ ở đây thường là có giới hạn về mệnh giá và hiếm cho những loại có mệnh giá lớn.

Mua thẻ garena trực tiếp từ các chủ phòng máy tiện lợi cho các bạn trẻ thường xuyên tụ tập ở phòng net bao nhiêu thì lại bất tiện cho những game thủ cày game tại nhà hoặc các game thủ đang ở nước ngoài bấy nhiêu. Bởi vì, ngay lúc đang "giao tranh" hay săn boss căng thằng mà phải dừng lại để đi ra ngoài mua thẻ garena thì đúng là điều chẳng ai muốn. Vậy nên việc mua thẻ trực tiếp chỉ phù hợp với một số đối tượng nhất định.

Mua thẻ garena online bằng ATM/ iBanking

 

Để tiện lợi cho việc giao dịch nạp sò mọi lúc mọi nơi, một số game thủ chọn cách mua thẻ garena online bằng thẻ ATM có đăng ký chức năng internet banking. Với hình thức này, game thủ có thể nạp thẻ ngay cả khi đang ngồi ở nhà. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp mua thẻ của những game thủ ở trong nước còn những người Việt ở hải ngoại thì cũng không thể mua được.

Mua thẻ sò qua paypal

 

Paypal là một cổng thanh toán phổ biến và giao dịch khá an toàn được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, các trang web bán thẻ garena hầu như không có hỗ trợ cho khách hàng trong nước thanh toán Paypal mà chỉ hỗ trợ chủ yếu cho khách ở nước ngoài. Do vậy, các bạn trong nước cũng không thể nào mua thẻ qua hình thức này được. Paypal nhìn chung cũng chỉ phù hợp cho một số đối tượng nhất định.

Nạp sò garena thông qua thẻ visa/ mastercard

 

Thẻ visa hay thẻ mastercard có chức năng thanh toán quốc tế. Và do đó, dù bạn sống ở nội địa hay ở hải ngoại thì bạn có thể hiển nhiên sử dụng thẻ visa mở tại ngân hàng của quốc gia bạn đang sống để thực hiện các giao dịch mua thẻ garena. Hình thức mua thẻ này tích hợp những thuận lợi của việc mua thẻ online như: nhanh chóng, tiện lợi, người mua có thể nhận thẻ ngay sau khi mua và đặc biệt cho dù bạn ở đâu, tại đất nước nào đều có thể mua thẻ garena để nạp sò và chơi những game mình yêu thích. Đây chính là hình thức mua thẻ phù hợp nhất với mọi game thủ, chúc bạn thành công.

Tin liên quan