Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Hắc Ám Tam Quốc Vẫn Hút Fan Dù Đề Tài Cũ Mềm

Quả thật thì hiện nay có hàng tá game lấy đề tài kinh điển chiến thuật Tam Quốc. Tuy nhiên nhiều nhưng không phải lúc nào cũng là một game hay để có thể hút và giữ được chân game thủ lâu dài. Bời vì nhiều thì càng có sự so sánh, đồng thời mỗi ngày trôi qua thì game thủ ngày càng kỹ lưỡng và khó tính hơn trong việc lựa chọn cho mình một game online giải trí. Vậy nhưng, dù ra mắt khá lâu thì Hắc Ám Tam Quốc cho đến nay vẫn có một lượng đông đảo tín đồ chơi game, lượng thẻ bit hàng ngày nạp game vẫn đều đặn. Chứng tỏ Hắc Ám Tam Quốc đáng để các tân binh quan tâm chơi thử.

Nói một chút về Ám Hắc Tam Quốc để các tân thủ nhận định xem có nên lựa chọn để gắn kết lâu dài không nhé! Trước tiên phải nói đến Hắc Ám Tam Quốc là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Giant. Giant là một công ty sản xuất khá nhiều game hay đấy nhé, các bạn có thể tự mình tìm hiểu thử. Như cái tên thì bối cảnh game vẫn là tình thế Tam Quốc trong lịch sự Trung hoa. Nhưng dĩ nhiên sẽ có nhiều tình tiết được cải biên để phù hợp với game. Đồng thời các vị tướng sẽ được tạo hính khác biệt hơn, độc đáo để thu hút game thủ. Và cái hay của một game online thì không thể quên được gameplay kế thừa các nguyên tố của seri Diablo kinh điển của Hắc Ám Tam Quốc.

Người chơi có thể yên tâm về trang bị game có cả một hệ thống để lựa chọn. Bởi vậy mà nhiều game thủ cứ lên gamecard.vn để mua thẻ bit online rinh về cho lẹ đó! Khi tham gia phụ bản hay là vượt ải đều cần đến trang bị. Với thiết kệ độc đáo, hệ thống hiệu ứng kỹ năng kèm ánh sáng cực kỳ đẹp mắt sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Vượt càng nhiều thì vật phẩm đem về càng giá trị.

Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 2 lớp chính để người chơi lựa chọn là Mãnh Tướng và Quân Sư. Hai lớp nhân vật này có ưu nhược điểm riêng tùy vào sở thích người chơi có thể lựa chọn cho mình.

Đặc biệt là tính năng giao dịch của Hắc Ám Tam Quốc chính là lý do vì sao game thủ nên mua thẻ BIT đấy! Người chơi có thể tự do giao dịch để vừa kết bằng hữu vừa có cơ hội nhận về những vật phẩm quý. Hàng loạt tính năng như: nuôi dưỡng tọa kỵ, trang bị có thuộc tính, năng cường hóa, khảm nạm, phụ bản được xây dựng chi tiết với các cơ quan, quái ẩn, săn Boss thế giới, chiêu mộ các vị danh tướng làm hầu cận cho mình và nhiều nội dung đặc sắc khác nữa để người chơi tha hồ trải nghiệm.
 
Như vậy thì chắc đã đủ lý do để tân thủ lựa chọn Hắc Ám Tam Quốc tranh tài chiến lược rồi nhỉ!