Event
Event

Gamecard Chi tiết

Gamota - Một Trong Những Tứ Trụ Của Làng Game Mobile Việt

Không có gì bất ngờ khi mà những năm gần đây lượng game thủ mua thẻ appota ngày càng nhiều, đó là bởi vì các game mobile của Gamota ngày càng xuất sắc về nhiều phương diện góp phần đưa tên tuổi Gamota trở thành một trong tứ trụ của làng game Mobile Việt.

 

Vào cuối năm 2013, khi mà các nhà phát hành khác đang ở đỉnh cao thì Gamota chỉ đang bắt đầu bằng một startup nhỏ. Vào thời điểm đó, Gamota chỉ mới ra một vài sản phẩm game như: Ải Mỹ Nhân Mobi, Vua Bóng Đá, Chiến Tiên... Đây là những tựa game gặt hái được thành công trong thời điểm Gamota được xem như một nhà phát hành trẻ đầy tiềm năng.

Gamota - Một trong những tứ trụ của làng game mobile Việt

Danh sách game online của Gamota

Tiếp nối những thành công bước đầu, Gamota ngày càng khẳng định vị trí của mình trong làng game Mobile Việt bằng cách ngày càng cho ra đời những tựa game hay "nhức nhối". Những sản phẩm của Gamota không chỉ phong phú về số lượng mà còn độc đáo và hấp dẫn cả về chất lượng. Do vậy, mặc dù phải mua thẻ appota nạp nhiều, game thủ vẫn hăng say "chiến đấu".

Với những cố gắng của đội ngũ làm game, Gamota xứng đáng được đánh giá là NPH có tiềm năng rất lớn trong thị trường Việt Nam được xướng tên trong danh sách Tứ Trụ của game mobile Việt cùng với ba nhà phát hành lớn khác đó là: MC Corp, Sohagame và VTC.

xem thêm >> mua thẻ appota giá rẻ

Năm 2014, Gamota tiếp tục đầu tư vào các sản phẩm chất lượng, được cộng đồng game thủ đánh giá cao như: Tiên kiếm Kỳ Duyên, I am Naruto, Đại Hiệp,...

Và đến nay, Gamota phát triển đỉnh điểm với những đầu game cực chất như: Anh Hùng Xạ Điêu, Thiên Long Kiếm, Chân Long Thiên Tử, Tru Tiên 3D Mobile, Vainglory, Touch Mobile, Ỷ Thiên 3D, Công Thành Tam Quốc, Truyền Thuyết Rồng, Thông Thiên Tây Du, Kiếm Vũ mobi, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, Kiếm Đạo Phong Vân, Tứ Đại Danh Bổ, Hiệp Khách, Tiên Kiếm Kỳ Duyên.

Bên cạnh việc đầu tư mạnh về chất lượng game thì Gamota còn làm hài lòng game thủ ở sự hỗ trợ tận tình. Kèm với việc chơi game thì nạp thẻ appota là việc không thể tránh khỏi. Hiện nay, Gamecard.vn đã trở thành đối tác số một của Gamota đáp ứng việc cung cấp đầy đủ mã thẻ appota mọi mệnh giá cho game thủ Việt ở trong nước và nước ngoài. Với phương châm "Thanh toán nhanh - Có thẻ liền", Gamecard.vn được game thủ ở nhiều nơi đánh giá là website uy tín, giao thẻ nhanh, giá thành hợp lý và có nhiều chiết khấu cho khách hàng. Đây chính sự hỗ trợ đắc lực cho các game thủ và tân thủ đã và đang chơi game online trên di động của Nhà phát hành Gamota.

Tin liên quan