Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Game Thủ Mua Thẻ Mobiphone Giá Rẻ Ở Đâu?

Nhiều game thủ Việt ở nước ngoài băn khoăn về vấn đề mua thẻ Mobifone, vì họ đang sống ở nước ngoài nên việc nạp thẻ cho game gặp rất nhiều khó khăn.


Vậy Game thủ nên mua thẻ Mobifone ở đâu để an toàn, tiện lợi và giá cả phải chăng?


Được thành lập từ lâu và có số lượng khách hàng đông đảo đến từ nhiều quốc gia, châu lục khác nhau trên thế giới, website Gamecard.vn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều game thủ. Gamecard.vn cung cấp số lượng lớn thẻ mobiphone giá cả phải chăng với mệnh giá 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng


Game Thủ Mua Thẻ Mobiphone Giá Rẻ Ở Đâu? 1

Mua thẻ điện thoại Mobiphone giá rẻ


Khi mua thẻ mobiphone online tại Gamecard.vn bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề uy tín. Bởi, khi giao dịch với website, bạn sẽ thực hiện thanh toán bằng thẻ visa hoặc mastercard thông qua hai cổng thanh toán trung gian là Paypal hoặc Onecom. Hai cổng thanh toán này sẽ là nơi trực tiếp bảo vệ quyền lợi cho khách hàng nên vấn đề lừa đảo hoàn toàn được loại trừ nếu bạn chọn Gamecard.vn để đồng hành.

Không gì tiện lợi hơn khi bạn đang cần gấp thẻ mobiphone để nạp game và quá trình mua chỉ mất 1 phút. Và bạn cũng không phải lo ngại về vấn đề trái ngược múi giờ. Nhân viên hỗ trợ của website là việc 24 giờ mỗi ngày và 365 ngày mỗi năm để hỗ trợ kịp thời nhu cầu của mọi khách hàng. Ngoài việc tư vấn mua thẻ, hướng dẫn cách mua và nhận hàng, nhân viên còn hỗ trợ khách hàng trong việc kiểm tra mã thẻ nạp và giúp gamer giải quyết những thắc mắc về game nếu bạn không liên hệ được với nhà phát hành.

Ngoài thẻ mobiphone, bạn có thể tìm thấy nhiều loại thẻ game khác với mệnh giá đa dạng như: thẻ viettel, thẻ vina, thẻ gate, thẻ garena, thẻ vcoin, thẻ bit, thẻ mobay, thẻ zing, thẻ oncash đa năng,... Vì vậy, dù bạn đang chơi game gì và của nhà phát hành nào cũng có thể mua được thẻ để nạp một cách nhanh chóng nhất.

Việc mua thẻ mobiphone online tại Gamecard.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Ngoài chiết khấu 1% ngay trên giá bán, khi mua thẻ mobiphone số lượng lớn bạn sẽ được chiết khấu thêm từ 2% đến 4%. Với những chương trình khuyến mãi hàng tháng, game thủ mua thẻ sẽ được tặng thêm chiết khấu lên tới 10% - 12% tùy theo mỗi event.

Ngoài ra, website còn thường xuyên tổ chức các event tri ân khách hàng. Tham gia những event này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn như: điện thoại, máy tính bảng, 1 chuyến du lịch, quà tặng cho người thân ở Việt Nam, thẻ game...