Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Game Thủ Biết Cách Mua Thẻ Điện Thoại Sẽ Tiết Kiệm Được Nhiều Thứ

Game thủ mua thẻ điện thoại để nạp game không còn là vấn đề xa lạ nữa bởi hiện nay thẻ điện thoại của các nhà mạng mobi, vina, viettel hỗ trợ nạp cho rất nhiều game online, đặc biệt là game mobile.

 

Dĩ nhiên là thẻ điện thoại thì ai cũng biết và cách mua như thế nào thì cũng khỏi cần bàn cãi bởi vì bước ra khỏi nhà là bạn đã thấy bán khắp nơi rồi. Tuy vậy, nếu mua theo cách "tiền trao cháo múc" như trước giờ bạn vẫn thường áp dụng thì đó không phải là cách mua tiết kiệm nhất.

Game thủ biết cách mua thẻ điện thoại sẽ tiết kiệm được nhiều thứ

Cùng với việc "cày cuốc" mỗi ngày thì chắc chắn rằng các game thủ sẽ phải nạp thẻ thường xuyên. Do đó, bạn cần phải biết cách mua thẻ điện thoại giá rẻ, có chiết khấu và có khuyến mãi thì khi đó bạn sẽ tiết kiệm được tiền và đầu tư có tính toán hơn. Và cách mua chúng tôi muốn chia sẻ cho các game thủ chính là mua thẻ điện thoại online tại Gamecard.vn.

Mua thẻ điện thoại online tại Gamecard.vn, game thủ sẽ tiết kiệm được những gì?

Tiết kiệm thời gian

 

Thay vì phải đi ra ngoài mua thẻ dưới thời tiết nắng nôi và mất công chạy đi mua trong lúc chơi game đang cao trào thì bạn chỉ cần ngồi tại chỗ, truy cập và site Gamecard.vn và đặt mua thẻ. Chưa tới 2 phút bạn sẽ nhận đã mã thẻ điện thoại mà bạn cần mua. Cho dù bạn muốn mua bất kỳ mệnh giá nào, bất kỳ số lượng là bao nhiêu thì Gamecard.vn cũng đều đáp ứng tất cả cho bạn.

Tiết kiệm tiền

 

Bên cạnh việc mua thẻ nhanh chóng, tiện lợi với sự đa dạng về mệnh giá thì khi mua thẻ điện thoại tại Gamecard.vn bạn cũng tiết kiệm tối đa số tiền phải bỏ ra. Nếu mua một thẻ điện thoại mệnh giá 500k tại các cửa hàng bạn phải mất đúng 500k thì khi mua tại Gamecard.vn bạn chỉ cần trả 495k mà thôi. Bên cạnh đó, Gamecard.vn còn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi và ở mỗi event mức chiết khấu rất cao. Đồng thời, trong một vài sự kiện tại website, khi game thủ tham gia và giành chiến thắng sẽ được dành tặng những quà tặng hấp dẫn như điện thoại, ipad, chuyến du lịch...

Tiện lợi mọi lúc mọi nơi

 

Mua thẻ điện thoại tại Gamecard.vn còn rất tiện lợi cho các game thủ đang học tập và làm việc ở nước ngoài. Game thủ ở nước ngoài hoàn toàn có thể mua được thẻ chỉ cần có thẻ visa, thẻ mastercard hoặc tài khoản paypal mà không phải vất vả gửi tiền về Việt Nam nhờ người thân mua dùm. Giao dịch qua cổng Paypal và Onecom, các bạn luôn được cổng thanh toán bảo vệ tránh được mọi sự lừa đảo.