Event
Event

Gamecard Chi tiết

Game Thẻ Bài Đầu Tiên Về Yu-gi-oh Có Gì Hay?

Một tựa game thẻ bài được chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng Vua Trò Chơi vừa mới ra mắt, trong tựa game này có gì hấp dẫn hay không nhỉ?

 

Chỉ mới ra mắt có vài ngày như nhưng Yugi H5 đã tạo được cơn sốt khi thu hút đến hàng ngàn người chơi. Phải nói là tựa game này có nhiều sức hút vì khá mới lạ, còn chần chừ gì mà không mua thẻ viettel online và trải nghiệm game
Chơi game không tốn dung lượng mà vẫn rất mượt mà với công nghệ mới.

Game thẻ bài đầu tiên về Yu-gi-oh có gì hay

Chạy trên nền HTML5 không cần cài đặt tốn dung lượng quý game thủ có thể chơi game ngay trên điện thoại hay máy tính của mình với thao tác nhập địa chỉ vào trình duyệt và chơi. Thao tác vô cùng đơn giản mà bạn có thể ngay lập tức chơi game với nhiều game thủ ở khắp mọi nơi.

Cốt truyện giống nguyên tác

Khi chơi game các game thủ dễ dàng nhận ra được rằng côt truyện của game khá giống với truyện tranh gốc. Những trận đấu đầy kịch tính, sống động trong một thế giới ma thuật kỳ bí với các nhân vật quen thuộc và nổi tiếng như Kaiba, Yugi,...và những lá bài nổi tiếng.

Chiến đấu liên tục không ngừng nghỉ

Với một bản đồ rộng lớn sẽ đưa người chơi vào nhiều miền khám phá khác nhau, bạn sẽ thỏa sức PvP liên server mỏi tay. Việc lập một nhóm bạn bè để đi thách đấu cái người chơi khác khiến các game thủ có nhiều dịp gần gũi nhau hơn.
Khi tích lũy được nhiều kinh nghiệm và các vật phẩm cần thiết thì có thể đổi ngay skin và thẻ bài, và tất nhiên bạn cũng có thể nạp tiền qua mua thẻ viettel cũng như nhiều loại thẻ khác.

Hệ thống thẻ bài cực kỳ phong phú và cập nhật mỗi ngày.

Một hệ thống thẻ bài đồ sộ với hơn 1000 lá và liên tục được update nên người chơi tha hồ mà lựa chọn, cơ hội sở hữu các loại thẻ quý hiếm cũng không khó.

Nói qua về cách chơi của Yugi H5, mỗi game thù sẽ tự chọn cho mình một bộ gồm tối đa 30 lá bài thuộc 3 loại bài bẫy, bài phép, bài quái vật. Điểm gốc của mỗi người chơi trong 1 trận là 8000 điểm. Người chơi sẽ lựa chọn các quân bài quái vật đấu với nhau, trong khi sử dụng cùng bài phép để tăng cường công – thủ cho bài quái vật, bài bẫy để kích hoạt bẫy cho đối thủ. Người thua cuộc sẽ là người hết điểm trước. Cách chơi này cũng khá dễ đúng không nào! Nếu bạn đang phân vân và nhàm chán với tựa game cũ sao không thử mua thẻ viettel online tại gamecard.vn và chơi thử game thôi.

Tin liên quan