Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Đồ Sát 2: Tựa Game Gây Kích Thích "Không Giới Hạn"

Đồ Sát 2 là tựa game mua thẻ appota online giúp bạn trai nghiệm từ đồ họa, nội dung đến gameplay của game mobile Đồ Sát đã ra mắt tại Việt Nam. 

Khi nhắc đến Đồ Sát 2 người chơi vô cùng bất ngờ với nhà phát hành Paramida Việt Nam nhưng có vẻ như Đồ Sát 2 còn phải làm rất nhiều để có thể vượt qua phiên bản tiền nhiệm. Đồ Sát 2 là một tựa game thuộc thể loại nhập vai trực tuyến (MMORPG) được quảng cáo là có thể PK không giới hạn và là một phiên bản lột xác hoàn toàn về gameplay, về đồ họa. khác hẳn Đồ Sát mobile trước đó.

Khi trải nghiệm Đồ Sát 2 bạn cần mua thẻ appota online để trải nghiệm đồ họa được phát triển trên nền tảng 2D với mong muốn xây dựng một thế giới rộng lớn, vĩ đại nhưng vẫn phải đảm bảo sự nhẹ nhàng. Bước chân vào thế này, bạn sẽ cảm nhận không khí của những gam màu tối với hệ thống nhân vật đa dạng với các pha hành động đẹp mắt, chiêu thức cuốn hút người xem.

Tham gia Đồ Sát 2 bạn sẽ phải xây dựng Bang cần chú ý tên bang chỉ hạn chế trong 7 từ. Tuyên ngôn của Bang do gamer tự quyết định, có thể tuyển thành viên qua cách mời gamer khác vào bang hoặc để gamer khác tự xin vào. Sau khi hội trường duyệt qua là có thể nhập bang, rồi hội trường sẽ đạt quan thức cho thành viên. Những thành viên có quan thức còn có quyền giúp hội trường việc phê duyệt nhập bang. Web căn cứ vào điểm cống hiến, điểm phồn vinh bang sẽ được tăng lên, cấp bang cũng sẽ tăng lên. Mỗi khi tăng 1 cấp, số lượng thành viên bang sẽ có thêm 5 người. Thành viên càng nhiều, bang sẽ càng mạnh! Cuối cùng thành viên sẽ nhận điểm cống hiến mà có thể dùng để mua những đạo cụ trong shop bang. Đạo cụ càng tốt, hao điểm cống hiến càng nhiều. Ngoài ra, bạn còn có thể mua thẻ appota online để trang bị thêm các đạo cụ và nâng cấp nhanh chóng.

Với các tính năng “vạn người mê” như Chuyển sinh, Công thành chiến, Thần khí, Thú cưỡi, Cánh đều được bổ sung thêm thắt các yếu tố mới lạ. Phần hiệu ứng hình ảnh cũng được vẽ lại một cách tỉ mỉ chau chuốt hơn nhưng vẫn đảm bảo tối ưu hóa để chạy tốt trên các smartphone đời cũ đấy nhé.

Như vậy, với Đồ Sát 2 là PK không giới hạn cũng được bổ sung thêm nhiều chiến trường mới lạ, hứa hẹn mở ra những cuộc tranh đoạt ác liệt. Để giúp bạn thành công trong quá trình chinh phục, thì mua thẻ appota online tại gamecard.vn là điều vô cùng cần thiết đấy nhé!