Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Điều Kiện Để Mua Thẻ Viettel Có Chiết Khấu Cao

Thông thường, người dùng hay mua thẻ viettel tại các cửa hàng hoặc đại lý bán lẻ. Cách mua này tương đối dễ dàng và phổ biến tuy nhiên sẽ không có nhiều chiết khấu cũng như ưu đãi cho khách hàng. Vậy làm thế nào để mua thẻ viettel có chiết khấu cao?

Hiện nay, việc mua thẻ điện thoại online đã trở nên phổ biến và có rất nhiều trang web cung cấp sản phẩm này. Gamecard.vn là một website tiêu biểu, đây là nhà phân phối thẻ điện thoại uy tín, cung cấp thẻ điện thoại của ba nhà mạng mạnh nhất hiện nay đó là: thẻ viettel, thẻ mobifonethẻ vinafone cùng với rất nhiều thẻ game online của các nhà phát hành lớn như FPT, VNG, QPal. Cách mua hoàn toàn đơn giản, chiết khấu cao giúp bạn tiết kiệm chi phí và đồng thời cũng có nhiều ưu đãi mang đến cho bạn những món quà bất ngờ. Điều kiện để mua thẻ viettel online có chiết khấu cao tại Gamecard. vn cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần:


1. Sở hữu 1 tài khoản mua hàng tại gamecard.vn.


Thật ra, việc sở hữu 1 tài khoản mua hàng là để cho nhân viên hỗ trợ website theo dõi và xếp hạng khách hàng vào loại thân thiết hoặc vip. Khi được xếp vào hạng thân thiết bạn sẽ được nhận thêm ưu đãi 2% - 8% (tùy từng chương trình khuyến mãi) khi mua thẻ và nếu lên vip bạn sẽ được chiết khấu 4% - 10% (tùy từng chương trình khuyến mãi).

Để có được tài khoản mua hàng, bạn cần đăng ký trực tiếp tại trang chủ website hoặc đăng nhập nhanh bằng Facebook, Google hoặc Yahoo. Bạn có thể vào web để mua hàng bằng bất kỳ cách nào (đã liệt kê ở trên). Tuy nhiên, điều kiện duy nhất là bạn phải đăng ký 1 email thật chính xác, vì sau khi order thành công hệ thống website sẽ chuyển thẻ trực tiếp vào email này. Nếu email của bạn không sử dụng được nữa hoặc không được bảo mật an toàn thì không nên sử dụng vì có thể sẽ bị mất thẻ hoặc không nhận được thẻ.


Điều Kiện Để Mua Thẻ Viettel Có Chiết Khấu Cao

Tạo 1 tài khoản hoặc đăng nhập nhanh bằng mạng xã hội


2. Là chủ sở hữu của 1 tài khoản ngân hàng


Dù ở Việt Nam hay ở nước ngoài, khi mua thẻ viettel hay bất kỳ loại thẻ game online nào bạn cũng phải thanh toán qua thẻ ngân hàng. Vì vậy, bạn cần đảm bảo là đã sở hữu 1 tài khoản ngân hàng để có thể mua thẻ bất cứ lúc nào.


Thanh toán bằng visa/ mastercard/ paypal


- Nếu bạn đang ở Việt Nam:


Gamecard.vn hỗ trợ khách hàng ở Việt Nam thanh toán bằng hai hình thức, đó là dùng thẻ ATM nội địa có đăng ký Internet banking và thanh toán bằng thẻ visa hoặc mastercard thông qua cổng thanh toán Onecom.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM


- Nếu bạn đang ở nước ngoài:


Khách hàng ở nước ngoài có thể thanh toán bằng các hình thức sau:

+ Thanh toán bằng thẻ visa hoặc mastercard thông qua cổng thanh toán Onecom.

+ Thanh toán bằng tài khoản Paypal cá nhân đã được verified.

+ Nếu bạn ở Úc có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth bank. Với hình thức thanh toán này, dù mua thẻ viettel hay bất cứ loại thẻ nào bạn cũng sẽ không cần xác nhận bất kỳ thông tin gì và cũng không mất phí thanh toán.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online bằng Visa


3. Xác nhận thông tin ở lần mua đầu tiên


- Đối với thanh toán bằng Onecom: khách hàng cần cung cấp ảnh hai mặt thẻ bank (đã được che 6 chữ số ở mặt trước và 3 số bảo mật ở mặt sau), đồng thời cung cấp thêm ảnh hai mặt chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe (đối với khách ở Việt Nam)/ hai mặt bằng lái xe hoặc passport (đối với khách ở nước ngoài). Lưu, tên trên giấy tờ tùy thân của khách hàng phải trùng với tên trên thẻ bank thanh toán. (Xem hướng dẫn)

- Đối với thanh toán bằng paypal: Cần chụp hai mặt bằng lái xe hoặc passport có tên trùng với tên Paypal. (Xem hướng dẫn)

Trên đây là những điều kiện cơ bản để mua thẻ viettel online có chiết khấu cao tại Gamecard.vn. Ngoài chiết khấu như quy định, Gamecard.vn còn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng để mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn. Hãy truy cập website để biết thêm chi tiết.