Event
Event

Gamecard Chi tiết

Địa Chỉ Mua Thẻ Viettel Chiết Khấu Cao, Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Nếu bạn muốn sở hữu địa chỉ mua thẻ viettel vừa nhận chiết khấu cao, vừa giá tốt thì bạn cần tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến uy tín và ưu đãi.

 

Một trong những website luôn thu hút và nhận được sự tin tưởng của khách hàng đó chính là Gamecard.vn cho phép bạn mua các loại thẻ cào đang có trên thị trường với chiết khấu cao, hấp dẫn.

Địa chỉ mua thẻ viettel chiết khấu cao, giá tốt nhất hiện nay

Ngoài mua thẻ viettel tại đây bạn còn mua thẻ vinaphone, mua thẻ mobifone hay mua các loại thẻ game như: Gate FPT, Zing, Vcoin... Chỉ cần điện thoại kết nối mạng, bạn thực hiện chỉ qua vài thao tác là mua mã thẻ thành công mà không phải ra ngoài hàng mua, có thể mua bất cứ lúc nào mình cần rất thuận tiện.

Đặc biệt, nếu bạn chọn Gamecard.vn là địa chỉ giao dịch thì sẽ nhận được những lợi ích sau:

+ Giao dịch thuận tiện nhanh chóng có thể thực hiện ngay tại nhà, mọi lúc mọi nơi.

+ Chiết khấu cao áp dụng khi bạn mua bất cứ loại thẻ cào nào trên website với giá cả luôn tốt nhất thị trường hiện nay.

+ Đăng ký tài khoản miễn phí, không mất phí duy trì

+ An tâm giao dịch với hệ thống bảo mật, mã hóa thông minh

+ Không giới hạn số lần mua thẻ trong ngày, không giới hạn số lượng thẻ mua.

Với những lợi ích trên bạn khó có thể cưỡng lại khi thực hiện giao dịch mua thẻ viettel ở đây nhỉ. Vậy bạn đã biết cách mua thẻ viettel online chưa, hãy thực hiện theo vài thao tác sau đây nhé.

Bước 1: Bạn truy cập trang website Gamecard.vn, tiến hành đăng ký 1 tài khoản thành viên hoặc truy cập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook. Khi đã có tài khoản. Bạn hãy sử dụng tài khoản này cho mỗi lần giao dịch, đặc biệt mua thẻ viettel khi đã đăng ký thành viên bạn sẽ nhận được nhiều ích lợi khác.

Bước 2: Chọn mã thẻ và số lượng thẻ

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Khi đã giao dịch thành công, hệ thống sẽ gửi thông tin giao dịch vào email đăng nhập tài khoản của bạn. Bạn lấy mã thẻ cào và số serial trong email đó để dùng.

Như vậy hình thức mua thẻ viettel tại đây là hình thức mua thẻ online giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức, các giao dịch thanh toán thực hiện bằng cách chuyển khoản tại ngân hàng. Cách thực hiện này vừa nhanh chóng, tiện dụng khi mua thẻ viettel bạn nhận chiết khấu cao trên website thuận tiện và nhanh chóng hơn. Vậy bạn còn chần chừ gì mà chưa liên hệ website để mua thẻ viettel này.

Chúc các bạn giao dịch thành công, chơi game vui vẻ trong dịp lễ nhé!

Tin liên quan