Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Nên Mua Thẻ Viettel Online Vào Thời Điểm Nào

Mua thẻ viettel online là hình thức giao dịch được rất nhiều người dùng điện thoại cũng như những game thủ ưu chuộng. Chính vì khắc phục được những nhược điểm của việc mua thẻ cào nên việc mua thẻ online hiện nay đã trở nên thật sự phổ biến.

 

Nên mua thẻ viettel online vào thời điểm nào

Mua thẻ viettel online khắc phục được những nhược điểm của mua thẻ cào

 

So với việc phải đi mua thẻ cào viettel mỗi khi cần đến, vừa mất thời gian, vừa tốn công sức đặc biệt nếu bạn ở nước ngoài thì đó đúng là việc không thể, thì hiện nay, người dùng thẻ viettel có thể ngồi tại chỗ và thực hiện mua thẻ, nhận mã thẻ bất cứ lúc nào. Ưu điểm của mua thẻ viettel online không chỉ là nhanh chóng, hỗ trợ được cho cả người Việt hải ngoại mà còn mang lại nhiều ưu đãi cho người dùng.

Nên mua thẻ viettel vào thời điểm nào?

 

Ngay cả việc mua thẻ cào trực tiếp cũng cần có thời gian vì các cửa hàng đều có thời gian mở cửa - đóng cửa cụ thể thì thời điểm nào là thích hợp để bạn mua thẻ viettel trực tuyến?

Một số website sẽ có quy định một khoảng thời gian hoạt động nhất định và sẽ có những ngày nghỉ nhất định trong năm như dịp tết hoặc một số ngày lễ lớn. Do đó, khi mua thẻ viettel tại một trang web, bạn nên tham khảo trước trang web về thời gian hoạt động cũng như thường xuyên theo dõi tin tức để có thể mua được thẻ trong thời gian nhanh chóng nhất mà không phải mất công chờ đợi.

Riêng tại website Gamecard.vn, bạn không cần phải canh giờ vì website làm việc 24/7 và làm xuyên suốt quanh năm kể cả Lễ, Tết. Do đó dù bạn có ở nước ngoài, khác biệt về múi giờ thì vẫn có thể tự tin mua thẻ bất cứ lúc nào mà không lo phải chờ thẻ.

Hướng dẫn mua thẻ viettel trực tuyến tại Gamecard.vn

 

Bước 1: Đăng ký tài khoản mua thẻ tại Gamecard.vn hoặc bạn cũng có thể đăng nhập nhanh bằng mạng xã hội facebook, yahoo, google. Tuy nhiên dù đăng nhập bằng hình thức nào thì bạn cũng cần đảm bảo email mua hàng là email chính xác, đang sử dụng và được bảo mật.

Bước 2: Chọn mua thẻ viettel. Bạn có thể tùy chọn mệnh giá và số lượng thẻ phù hợp với nhu cầu của mình.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán phù hợp và điền đầy đủ thông tin cá nhân để được hỗ trợ tốt nhất.

Bước 4: Hoàn tất thông tin tại trang giao dịch và check mail lấy mã thẻ.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn hợp lý cho việc mua thẻ viettel để tránh những rủi ro cũng như không mất quá nhiều thời gian cho quá trình giao dịch. Chúc bạn thành công.