Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Đại Đường Võ Lâm VNG Có Những Thứ Làm Nên Điều Khác Biệt

Quả thực là giữa cả rừng game, đặc biệt là thể loại game kiếm hiệp tại thị trường Việt Nam có quá nhiều sự trùng lặp đến nhàm chán. Ví như gameplay thiếu tính đột phá, lặp đi lặp lại và chưa thể hiện được tinh hoa hơn 10 năm của dòng game này tại thị trường Việt Nam. Bởi vậy mà khi Đại Đường Võ Lâm VNG về Việt Nam trở thành sản phẩm với những trải nghiệm đặc sắc, đầy đột phá, chắc chắn sẽ đem cả một thế giới kiếm hiệp chân thực nhất, vô khuyết nhất lên nền tảng mobile. Người chơi vẫn có thể nạp game bằng thẻ vcoin tiện lợi.

Khác với những game kiếm hiệp cũ, Đại Đường Võ Lâm VNG không train quái nhận kinh nghiệm, mà thay vào đó sẽ nhận được nhiều tài nguyên, lợi ích từ việc PK người chơi khác. Mỗi ngày người chơi hoàn thành nhiệm vụ giết khoảng 700 người chơi khác để nhận kinh nghiệm.

Đại Đường Võ Lâm VNG Có Những Thứ Làm Nên Điều Khác Biệt
Chỉ chia 2 phe theo bối cảnh thời võ lâm chiến loạn Đường Quân và Nghĩa Quân sẽ khiến cả nửa server là đối thủ của bạn, hứa hẹn những trận giao tranh luôn trực chờ bùng nổ. Bởi vậy mà loạn thời giao tranh có thể diễn ra bất cứ đâu chỉ bằng một sự “va chạm nhỏ” map dã ngoại, hay một chuyến vận tiêu hoàng kim được báo lên kênh hệ thống. Nên là khi đã tham gia game tinh thần phải sẵn sàng, đặc biệt kho túi rủng rỉnh chút nên đừng quên mua thẻ vcoin online để đầu tư cho những việc cần thiết khi chơi game nhé.

Những game mobile khác với gameplay lê thê dài, đi rìa rìa ở ngoại mà không vào trọng tâm chiếm khá nhiều thời gian của game thủ, dễ khiến game thủ chán nản, quit game ngay giai đoạn tân thủ. Đại Đường Võ Lâm VNG đã rút ngắn khoảng cách đó, để người chơi tham gia vào những hoạt động PvP ngay từ những cấp độ đầu tiên, giúp người chơi hiểu gameplay PK xuyên ngày tháng thật sự “đã” đến thế nào. Với hơn 48 loại chiến trường cần đến kỹ năng chiến đấu PvP, bạn tha hồ tung hoành, oanh tạc chiến trường nhé!

Không dừng lại ở đó, “PK Tuyệt Đỉnh” là cụm từ sẽ được nhắc nhiều nhất trong Đại Đường Võ Lâm VNG. Bộ bộ skill 9 kỹ năng cùng với tuyệt chiêu danh tướng đem đến tiết tấu chiến đấu cực cao khiến game thủ mê mẩn cho xem.

Đại Đường Võ Lâm VNG chắc chắn sẽ gây ra một cơn sốt, đem lại cho người chơi yêu thích kiếm hiệp nói riêng, và tất cả các game thủ ưa thích thể loại nhập vai hành động máu lửa nói chung một trải nghiệm tuyệt vời nhất! Hãy tham gia vào hàng ngũ game thủ và nạp thẻ vcoin ngay nhé!