Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Cửu Âm Chân Kinh: Vừa Chơi Game Vừa Học Tiếng Nhật

Cửu Âm Chân Kinh là tựa game có thể mua thẻ mobiphone online để trải nghiệm tất cả các tính năng với nhiều phiên bản khác nhau trên các nước.

 

Hiện tại, Cửu Âm Chân Kinh đang mang đến cho người chơi những cơ hội và thách thức khi cùng chơi cùng học tiếng Nhật để giải mã cốt truyện.

Cửu Âm Chân Kinh: Vừa chơi game vừa học tiếng Nhật

Chắc hẳn trong các gamer ai cũng thắc mắc có biết bao nhiêu loại ngôn ngữ nước ngoài thông dụng khác, sao không chọn, mà lại đi chọn tiếng Nhật? Bởi có lẽ đây là ngôn ngữ yêu thích của tầng lớp trẻ, thế nên Cửu Âm Chân Kinh hiểu lòng người chơi gamer Việt nên đã lồng ghép tiếng này?

Ngoài ra, trong hiện tại các công ty Nhật đang đổ xô sang Việt Nam đầu tư vốn làm ăn việc thông thạo ngôn ngữ Nhật cũng là lợi thế khiến CV của bạn trông đẹp mắt mà biết đâu nhờ vậy bạn lại kiếm được công việc khá tốt thì sao?

Tạo ra nhiều thử thách mới trong game: khi đến với Tam Đảo bạn sẽ được nhận nhiều nhiệm vụ và thách thức mới như vượt đại dương, bơi ngàn mét săn boss cá mập, tập quen mùi hành với cấm địa mới,... Thì việc thông thạo thêm ngôn ngữ Nhật giúp bạn trong quá trình giao tiếp với các nhân vật để nhờ di chuyển qua các đảo. Điều này giúp vốn từ Nhật của bạn được trao dồi ngày một nhiều. Ngoài ra, không phải ai cũng cho bạn free vậy nên để tiết kiệm thời gian công sức trong thời gian “cấp bách” nên mua thẻ mobiphone online để có đủ chi phí đi tàu và đảm bảo về thời gian và độ an toàn của bản thân.

Đặt giả sử nếu thu nhỏ thành lolli – shota ở Bồng Lai Đảo: nếu là một gamer Cửu Âm Chân Kinh bạn sẽ biết nếu một ngày nào đó bạn ăn nhầm một thứ gì trên đảo Bồng Lai Đảo thì người sẽ bị thu nhỏ thì bạn sẽ trở thành một ninja thông thạo tiếng Nhật, ẩn thuật thì tại một đảo khác, bạn sẽ bất ngờ với một hình hài thu nhỏ của bản thân.

Ngoài ra, Cửu Âm Chân Kinh hứa hẹn mang đến tính năng mới đó là Cải Lão Hoàn Đồng mang đến luồng gió mới với những ai thích chụp choẹt, selfie,.. mà không tốn quá nhiều thời gian hay công sức chỉ với một số bước cơ bản.

Như vậy, Cửu Âm Chân Kinh đang cố gắng xây dựng một thế giới kiếm hiệp chân thực ngày càng hiện đại với những tính năng, hoạt động rất thú vị chỉ có trong thế giới thực tại, và cơ hội trải nghiệm làm quen với ngôn ngữ khác thông qua hình thức học mà chơi nha. Quá tiện lợi phải không nào?

Vậy nên, bạn hãy mua thẻ mobiphone với các mệnh giá khác nhau để trải nghiệm tựa game thú vị này nhé. Nếu còn băn khoăn thắc mắc về bất cứ điều gì hãy liên hệ ngay website để  được tư vấn nhé.

Chúc các bạn thành công!