Gamecard Chi tiết

Có Nên Mua Thẻ Gate Mệnh Giá 10 Triệu Không?

"Người hâm mộ" các game online nạp thẻ gate đã đón nhận thêm mệnh giá 10 triệu từ khá lâu rồi, tuy nhiên việc có nên mua thẻ gate 10 triệu hay không vẫn đang được cân nhắc.

 

10 triệu là mệnh giá khá lớn đối với 1 thẻ game. Bởi vì chơi game đã phải bỏ thời gian rồi nên nhiều người có tâm lý là lại sợ tốn kém đó cũng là điều bình thường. Vì thế, với một số phân tích ưu và nhược điểm dưới đây hy vọng sẽ giúp cho bạn có những lựa chọn hợp lý.

Có nên mua thẻ gate 10 triệu không?

 

Ưu điểm:

  • Mua thẻ gate 10 triệu - mệnh giá lớn nên bạn sẽ không mất công nạp thẻ nhiều lần.
  • Ưu tiên được rất nhiều ưu đãi và nhận được rất nhiều quà mỗi khi game có event.
  • Khi mua thẻ gate 10 triệu tại gamecard.vn, bạn sẽ được nhận thêm thẻ khuyến mãi và đặc biệt chiết khấu lên đến 10% nếu website đang diễn ra event.

Nhược điểm:

  • Game thủ sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn để mua thẻ gate nạp game, điều này không phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều game thủ.
  • Mệnh giá 10 triệu thường không xuất hiện nhiều ở các tiệm internet hoặc đại lý bán lẻ, vì thế các gamer kiếm mua khá khó khăn.

Bất kỳ một mệnh giá thẻ nào cũng sẽ phù hợp trong một số trường hợp nhất định cho nên nhà phát hành cho ra đời nhiều mệnh giá là có lý do của họ. Có thể thẻ gate 10 triệu không phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều game thủ nhưng đối với những gamer đã đi làm, kinh tế ổn định họ sẽ cảm thấy nạp một thẻ lớn có lợi hơn rất nhiều so với nạp nhiều thẻ nhỏ. Chính vì vậy, không thể giải thích rằng có nên mua thẻ gate 10 triệu hay không, mà câu trả lời hợp lý nhất đó là bạn cần phải cân nhắc và dựa trên khả năng kinh tế của mình để tránh phung phí nhé.

Nhân tiện, các bạn game thủ đang cần mua thẻ gate 10 triệu ở trong và ngoài nước đang gặp khó khăn trong việc tìm mua thẻ thì hãy đọc phần hướng dẫn mua thẻ dưới đây nhé:

Các bước mua thẻ gate như sau:

Bước 1: Truy cập website: https://gamecard.vn để đăng ký tài khoản hoặc có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản google để tiết kiệm thời gian.

Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản vào hệ thống website, bạn sẽ thấy hiển thị trên màn hình là logo các loại thẻ game được bán tại Gamecard.vn. Hãy tìm đến thẻ gate, click vào Mệnh giá để chọn mệnh giá 10 triệu hoặc bất kỳ mệnh giá nào mà bạn muốn mua. Số lượng thẻ bạn có thể điền vào tùy theo nhu cầu. Sau đó, click “Mua ngay” để tiến hành thanh toán.

Có nên mua thẻ gate 10 triệu khôngCác mệnh giá thẻ gate tại Gamecard.vn

 

Bước 3: Kiểm tra giỏ hàng để có sự điều chỉnh phù hợp. Nếu bạn mua lần đầu lưu ý kiểm tra và điền chính xác các thông tin cá nhân.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán. Khách hàng ở Việt Nam và khách hàng quốc tế sẽ có những phương thức thanh toán khác nhau:

  • Phương thức thanh toán cho khách hàng nội địa:

+ Onecom Nội địa: Dùng thẻ ATM có đăng ký chức năng internet banking.

+ OnecomVND: Dùng thẻ visa hoặc mastercard.

  • Phương thức thanh toán cho khách hàng ở nước ngoài

+ Onecom: Dùng thẻ visa hoặc mastercard

+ Paypal: Dùng tài khoản paypal cá nhân và đã verified các thông tin cần thiết.

+ Chuyển khoản bank commonwealth và Westpac: Áp dụng cho khách hàng ở Úc.

Sau khi chọn phương thức thanh toán phù hợp, bạn tiến hành thanh toán.

Bước 5: Xác nhận thông tin và nhận thẻ tại email.

Trên đây là hướng dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu mua thẻ gate 10 triệu, chúc bạn có những trải nghiệm thú vị.

Tin liên quan