Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Có Gì Đặc Biệt Trong Thanh Vân Chí?

Nếu lần đầu tiên tiếp xúc với một điều gì đó thì cái đẹp lúc nào cũng là ấn tượng khó phai nhất. Bởi vậy mà nắm bắt tâm lý của các game thủ ngày càng khó tính, những nhà phát hành game luôn luôn đầu tư và phát triển yếu tố hoa mỹ trong game. Bởi vậy mà khi ra đời, Thanh Vân Chí đã chiếm được một lượng lớn game thủ vì cái đẹp của game.

 

Nói là vậy nhưng cái đẹp chỉ là những phút giây ban đầu, còn để giữ chân game thủ lâu dài thì cần phải có nội dung độc đáo hấp dẫn. Mua zing xu nạp game và trải nghiệm những điều làm nên một Thanh Vân Chí cuốn hút người chơi nhé!

Điểm phải kể đến chính là hệ thống đồng hành, nguyên thần, tiên chức và lãnh địa chiến.

Có gì đặc biệt trong Thanh Vân Chí

Đồng hành – bạn đường hữu ích lại còn dễ tìm

Đi đường “hành tẩu giang hồ” khó tránh khỏi những lúc nguy cấp nên có một người đồng hành cùng thì sẽ hữu ích biết bao. Trong Thanh Vân Chí người bạn đồng hành này vừa dễ tìm, miễn phí mà còn mang lại cho nhân vật của bạn rất nhiều lợi ích. Bạn đồng hành có thể tiếp sức lực chiến trên chiến trường PK, bởi khi lực chiến của bạn đồng hành tăng tức là các yếu tố sức mạnh, tấn công, phòng thủ, sinh lực, bạo kích… của nhân vật đồng thời tăng lên. Bạn đồng hành trong Thanh Vân Chí đa dạng, luôn mang đến cảm giác thoải mái, tin cậy dành cho người chơi.

Nguyên thần – tăng sức mạnh nhân vật từ trong đến ngoài không hề mất phí

Yếu tố nguyên thần không xa lạ với game thủ nữa rồi. Tuy nhiên để tạo nên sự khác biệt thì Thanh Vân Chí có thêm hệ thống nội công giúp nhân vật phát huy sức mạnh tiềm ẩn, đem đến nhiều lực chiến cho nhân vật. Có nhiều cách để tăng nguyên thần tùy vào trình độ của các game thủ chinh chiến ra sao, càng thu về được nhiều tiền thì càng tăng cơ hội tăng nguyễn thần, nạp zing xu cũng là một lựa chọn tăng cấp tốc cho các game thủ.

Tiên chức – đấu trường khiêu chiến chức vị

Đây chính là tính năng hết sức thú vị có ở Thanh Vân Chí nhé! Bởi nó là đấu trường PK khẳng định đẳng cấp của game thủ. Người chơi được phép khiêu chiến chức vị bất kỳ, chức vị sẽ dành cho người diệt thủ vệ trong khoảng thời gian ngắn nhất. Và lẽ đương nhiên là nếu đã chiến đấu vì chức vị này thì nó phải có lợi cho game thủ, chức càng cao thì các thuộc tính đi kèm với nó càng cao. Tuy nhiên, diệt thủ vệ không hề đơn giản đâu nhé, các game thủ phải hết sức cẩn thận tính toán chiến lược sao cho phù hợp.

Ai cũng muốn sở hữu chức vị mà, cho nên cạnh tranh và chiến thắng chỉ giành cho ai tài ba nhất. Nó cũng giúp game thủ khẳng định đẳng cấp của mình trong cộng đồng Thanh Vân Chí. Nhớ mua zing xu online chuẩn bị những thứ cần thiết tham gia cuộc chiến giành chức vị này nhé các gamer.

Lãnh địa chiến – cuộc chơi dành cho người muốn xưng bá

Tính chiến thuật trong lãnh địa chiến thường rất cao nhưng không giới hạn đối tượng tham gia. Trong mỗi trận chiến, một bang chỉ được biến hình tối đa 03 lần, điều này yêu cầu bang chủ phải có tư duy chiến thuật và khả năng lãnh đạo cực tốt mới có thể dẫn dắt bang của mình đi đến chiến thắng.

Sơ sơ từng nấy là thấy đủ để cho game thủ phải mua zing xu liên tục chơi game rồi đấy. Còn bạn thì sao, nhanh nhanh gia nhập Thanh Vân Chí thôi nào!