Event
Event

Gamecard Chi tiết

Có ATM Có Ngay Mã Thẻ Khi Mua Thẻ Viettel Trên Gamecard.vn

Bạn có biết với thời đại của công nghệ thông tin, việc mua thẻ viettel online còn dễ dàng hơn nhiều so với mua thẻ cào giấy chỉ cần bạn xài ATM?

Với sự phát triển của công nghệ, thẻ ATM được ra đời với nhiều mục đích khác nhau và dành cho tất cả mọi người.
Thẻ ATM có mặt hầu hết trong ví của bất cứ ai trong thời đại hiện nay, thậm chí, có khi trong ví của bạn chẳng có một đồng tiền mặt nào mà chỉ có những chiếc thẻ ATM.

Nếu người sử dụng tìm hiểu đầy đủ các thông tin và chọn cho mình một ngân hàng đáng tin, thì ATM sẽ là bảo bối trong các giao dịch tài chính hàng ngày của bạn.

Thẻ ATM hiện đại có thể tích hợp các nhiều chức năng trong cùng một dịch vụ, từ các nhu cầu giao dịch cơ bản như rút tiền, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống với nhiều ngân hàng khác đến các nhu cầu giao thanh toán cho đời sống hàng ngày như: hóa đơn tiền địên nước, thanh toán thẻ tín dụng, vé máy bay, hóa đơn ĐTDĐ trả sau, phí bảo hiểm, nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả trước,...

Thẻ ATM là một công cụ (rút tiền và thanh toán hàng hoá dịch vụ) an toàn, sinh lời và thuận tiện giúp chủ thẻ sử dụng số tiền của mình một cách khoa học.

Và thẻ ATM còn dùng để thanh toán khi bạn mua hàng online

 

Tới Gamecard.vn mua thẻ Vietel bằng ATM?

Bạn muốn mua thẻ Viettel, nhưng không muốn ra cửa hàng vì nhiều lý do, vậy thì lựa chọn nhất nhất và tiện lợi nhất lúc này chính là mua thẻ online.

Mua thẻ viettel nhanh chóng dễ dàng bằng thẻ ATM

Bạn có xài ATM có internet banking, rất đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn trang web uy tín và an toàn để thực hiện giao dịch.

Bạn có thể tới Gamecard.vn - một trong những website bán thẻ điện thoại an toàn nhất hiện nay trên thị trường.

Chọn đăng ký tài khoản bằng mail, FB, Zalo,... Sau đó đăng nhập vào mua thẻ Viettel và chọn mệnh giá, bạn có thể mua bao nhiêu thẻ với các mệnh giá khác nhau là tùy bạn lựa chọn. Cuối cùng chính là chọn hình thức thanh toán, bạn xài thẻ ATM của ngân hàng nào, click vào chọn và thực hiện vài bước đơn giản theo yêu cầu.

Sau 3 phút mã thẻ Viettel sẽ tới đại chỉ tài khoản mà bạn đăng ký.

Mọi giao dịch của bạn bằng thẻ ATM đều thông qua cổng giao dịch ngân hàng nên vô cùng an toàn, bạn cứ yên tâm nha.

Bạn đang ở Việt Nam thì sử dụng thẻ ATM để thanh toán, nhưng nếu bạn ở nước ngoài thì sao?

Cũng là thẻ ngân hàng nhưng sẽ là Visa/Mastercard/Paypal và cũng chuyển khoản với những bước đơn giản như vậy nha. Đặc biệt, nếu bạn ở Úc thì chỉ cần tới Commonwealth bank chuyển khoản là sẽ không mất phí nhé.

Thẻ ATM chính là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho việc mua thẻ Viettel online của bạn. Và tất nhiên không chỉ có thẻ Viettel, dù bạn có mua bất cứ loại thẻ gì hoặc bất kỳ thứ gì online thì ATM chính là thứ bạn không thẻ bỏ qua được.

Chỉ cần bạn muốn mua thẻ Viettel, bạn chỉ cần tới Gamecard.vn và order và nhớ mang đăng ký internet banking để thanh toán dễ dàng bằng ATM nhé.

Tin liên quan