Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Chơi Game Có Nhất Thiết Phải Mua Thẻ Game?

Mua thẻ game nạp vào account chính là thế mạnh để game thủ đánh nhanh thắng nhanh và vượt lên mọi người chơi. Tuy vậy, điều đó có thể không đúng với một số game thủ và một số tựa game, bởi vì với họ chơi giỏi, đúng kỹ năng, đầu tư giờ giấc hợp lý vẫn có thể đứng top mà không cần mua chiếc thẻ game nào.

 

Thật vậy, không ít game thủ có ý kiến rằng họ vẫn chơi game đạt thành quả tốt mà không cần phải nạp thẻ chỉ khi nào có tựa game yêu cầu thu phí thời gian chơi thì các bạn mới phải nạp. Những game thủ nói không với nạp tiền có tư tưởng nếu gì cũng tiền thì chả nhẽ các game thủ có điều kiện hơn luôn thắng và những người không có điều kiện và tài chính cao không có cơ hội nào sao? Vậy các game thủ từ trước giờ vẫn miệt mài nạp thẻ game nghĩ gì? Có phải kỹ năng chơi giỏi mới quyết định yếu tố làm nên chiến thắng?

Chơi game có nhất thiết phải mua thẻ game

Một số gamer khác thì lại cho rằng không thể nào chiến thắng mọi TOP mà không cần mua thẻ game online. Bởi vì một khi không có đồng tiền ảo trong game họ không thể nào sắm sửa những vật phẩm, vũ khí quan trọng dẫn đến thua kém kẻ địch về mặt trang bị và không thể nào chiến thắng được. Mặt khát, khi chơi game mà không nạp thẻ người chơi sẽ phải bỏ ra khá nhiều thời gian nhưng tỷ lệ đánh boss để lấy được món đồ mình là không cao.

Từ đó có hai luồng ý kiến xảy ra xung quanh việc nạp tiền game đến nỗi hình thành nên những diễn đàn tranh luận sôi nổi và không có hồi kết. Các nhà phát hành sẽ nói gì giữa trận bão tranh luận này?

Đúng là việc các game tạo ra các shop bán vật phẩm đều nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho người chơi, tuy nhiên việc cân bằng trong game cũng khá là quan trọng. Nếu một cá nhân nạp quá nhiều tiền vào game dễ dẫn đến tình trạng một mình đứng đầu top và sẽ không có ai cạnh tranh. Như vậy, chơi một mình có gì vui? Trái lại nếu game thủ chỉ dựa vào kỹ năng mà không nạp thẻ game thì có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm những chiến thuật một cách "thủ công" ảnh hưởng đến các giờ giấc sinh hoạt. Chính vì vậy sự mất cân bằng trong việc mua thẻ nạp game, người nạp quá nhiều người không nạp thì cũng là bài toán khó đối với các nhà sản xuất game.

Chính vì thế, các NPH không khuyến khích nạp game một cách vô tội vạ. Người chơi nên nạp game và sử dụng đồng tiền có trong game một cách hợp lý, có đầu tư và cân nhắc. Khi đó, mọi sự chênh lệch sẽ cân bằng trở lại và các gamer được trải nghiệm một sân chơi đúng tính chất giải trí.