Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Chơi Ác Thần: Người Việt Ủng Hộ Game Việt

Thật ra thì Việt Nam là thị trường game mà các nhà đầu tư Trung Quốc đánh chiến khá mạnh bạo nên để một game Thần Việt thu hút các game thủ thật sự rất khó. Tuy nhiên Ác Thần đã làm được điều đó. Game thuần Việt, nạp thẻ gate bình thường và cũng có một cơ số người chơi không hề nhỏ.

Ác Thần lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại. Trò chơi dựa trên bổi cảnh thần hiệp kể về sự cạnh tranh giữa các vị thần. Với quan niệm con người, thần có quyền lực cao nhất, cai quản thế giới và bảo bọc loài người trong hàng ngàn năm. Bất hòa xảy ra khi một vị thần đứng lên chống lại Thần Tộc để giành quyền lực về mình. Cuộc chiến tranh dẫn đến kết cục vị thần kia bị đày đọa xuống địa ngục và trở thành một vị thần cai quản âm ti hay còn gọi là Ác thần.

Chơi Ác Thần: Người Việt chơi game Việt>>

Và ở dưới âm ti ấy, Ác Thần âm thầm gây dựng cho mình thế lực và quyết tâm quay lại giành quyền lực của Thần Tộc sau hàng trăm năm. Cuộc chiến tranh trở nên khốc liệt và đẩy loài người vào cảnh hoang tàn cùng cuộc chiến của các vị thần. Người chơi nhập vai trong vai trò những chiến binh dũng mãnh của loài người. Nhiệm vụ của người chơi là tạo dựng sức mạnh để thay đổi vận mệnh của chính mình.

Game được xây dựng với đồ họa 2,5D cùng những gam màu sắc thanh nhẹ khá dễ nhìn. Bên cạnh đó, tạo hình nhân vật game hơi hướng tới hình ảnh những chiến binh thần thoại tạo cảm giác mới lạ cho những game thủ trong nước khi đã quá quen với hình ảnh võ hiệp.

Ác Thần thuộc thể loại MMOARPG nên trò chơi có đầy đủ các tính năng với dòng game nhập vai truyền thống. Thời gian đầu, người chơi sẽ tiến hành làm các nhiệm vụ bám sát cốt truyện của game thông qua hệ thống auto thông minh. Các tính năng trong game cũng được giới thiệu từ từ để người chơi dễ dàng làm quen.

Ngay sau khi bắt đầu, người chơi sẽ tiến hành chọn cho mình một trong ba lớp nhân vật gồm: Pháp sư, Cung thủ hoặc Chiến binh. Mỗi nhân vật đều có một tiểu sử khác nhau cũng như khả năng chiến đấu riêng biệt.

Điểm đặc biệt mà Ác Thần mang tới là hệ thống kỹ năng khá đa dạng gồm những kỹ năng chủ động và nội tại. Khi đạt những cấp độ nhất định, người chơi sẽ nhận được số điểm Point nhất định và lựa chọn tăng kỹ năng theo ý mình. Ngoài ra, Ác Thần đề cao tinh thần đồng đội, tình đoàn kết của người chơi trong game. Người chơi có thể lập tổ đội cùng làm nhiệm vụ, đánh boss hay tham gia liên minh để có cơ hội săn boss “hiếm” kiếm khoáng thạch khảm nạm tăng sức mạnh.

Người Việt thì ủng hộ game Việt nhé, cùng gamecard.vn mua thẻ gate để chơi thử tựa game thuần Việt này nào.