Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Chiến Thuật Dành Cho Dân Chơi Cày Game Tru Tiên 3D

Các bạn có biết rằng mua thẻ appota hoài chưa phải là cách chơi hay đâu? Các game thủ Tru Tiên 3D muốn đạt được đỉnh cao và tu luyện dễ dàng hơn cần phải có bí quyết.

 

Hầu như đa phần game thủ khi tiến vào game đều mong muốn mình trở nên lớn mạnh phi thường và sở hữu tất cả những gì tốt nhất vượt mặt mọi đối thủ. Để đạt được điều đó, một số đông "con nhà có điều kiện" chọn cách nạp thẻ điên cuồng, họ chơi Gamota thì nạp thẻ appota, chơi VNG thì nạp zing,... miễn sao có được điều kiện tốt nhất để phát triển bản thân trong game. Một số người không có điều kiện bằng thì lại ra sức miệt mài cày cuốc, tuy không hoang phí tiền nhưng có thể họ sẽ mất nhiều thời gian ảnh hưởng đến những công việc khác.

Chiến thuật dành cho dân chơi cày game Tru Tiên 3D

Tru Tiên 3D là một trò chơi khác hẳn, nếu nắm được bí quyết, chiến thuật chơi thì bạn không cần phải bỏ tiền ra mua thẻ appota một cách điên cuồng, cũng không mất quá nhiều thời gian. Hãy cùng xem chiến thuật của game là gì nhé.

Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

 

Các hoạt động hàng ngày trong game sẽ góp phần mang lại cho bạn rất nhiều phần thưởng có giá trị. Vì thế, chiến thuật trước mắt vừa đơn giản vừa dễ thực hiện đó là chăm chỉ làm tất tần tật các nhiệm vụ để nhận thưởng từ hoạt động phụ bản, nhiệm vụ hàng tuần cho đến Tu chân tiên ma lực,... Khi hoàn thành xong một nhiệm vụ, gamer sẽ có điểm năng động và nhận được những phần thưởng lớn như bạc, luyện khí phù,... giúp ích cho bạn rất nhiều mà còn chẳng phải tốn tiền để mua appota card luôn.

Tập thể vừa mạnh vừa "cứng"

 

Nếu chơi âm thầm một mình thì có vẻ hơi khó khăn rồi. Và khi ở trong một "team cứng" từ 5 thành viên thì sẽ được đề cao hơn rất nhiều. Khi chơi cùng với team, không chỉ lợi ích và điểm kinh nghiệm được tăng lên mà còn giúp bạn vượt qua mọi thử thách. Một tập thể vững mạnh sẽ luôn là trụ cột cho bạn phát triển.

Nên có nhiều "clone" để buôn bán

 

"Clone" không còn xa lạ gì trong các game nhập vai nữa. Thay vì phải bỏ ra nhiều tiền để mua thẻ appota thì việc tạo ra nhiều "clone" để kiếm kim tệ sẽ có lợi hơn rất nhiều. Nhờ tính năng này, bạn có thể buôn bán và trao đổi những thứ mà mình đang có giới người chơi khác để mang kim tệ về cho mình.

Tóm lại, nạp tiền không phải là cách duy nhất để bạn có được sức mạnh và chiến thắng mọi đối thủ. Chiến thắng bạn có được cũng không phải trông chờ vào sự may mắn. Với Tru Tiên 3D, nắm được các bí quyết các chiến thuật mới là cách để bạn chiến đấu "Trăm trận trăm thắng".