Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Chiến Dịch Huyền Thoại - Bí Quyết Kiếm Nguyên Thực Hiện Nhiệm Vụ

Như đã nói, để có thể chơi tốt và dễ dàng vượt qua thử thách trong bất kỳ tựa game nào thì điều quan trọng nhất chính là làm sao để nhân vật của mình trở nên mạnh hơn. Ngoài cách dùng thẻ garena để tăng tiền, thì kiếm nguyên liệu cũng là cả một vấn đề cho các game thủ. Nếu đã mua thẻ garena và nạp đủ tiền thì hãy cũng xem những bí quyết kiếm nguyên liệu để nâng cấp game nha!

Tuy nguyên liệu cần sử dụng để nâng cấp súng (tăng hỏa lực) và nâng cấp nhân vật (tăng chiến lực) là khác nhau, nhưng cách thức để kiếm được chúng thì hoàn toàn giống nhau.

Chiến Dịch Huyền Thoại - Bí quyết kiếm nguyên thực hiện nhiệm vụ

1. Hoàn thành nhiệm vụ để nhận nguyên liệu

Mỗi loại nhiệm vụ sẽ cung cấp những nguyên liệu khác nhau và tùy vào độ khó - dễ của từng loại nhiệm vụ mà số lượng người chơi nhận được sau khi hoàn thành cũng sẽ khác nhau. Trong Chiến Dịch Huyền Thoại có hai loại nhiệm vụ, mỗi loại lại cung cấp cho người chơi 1 loại nguyên liệu cần thiết cho việc nâng cấp.

Nhiệm vụ hàng ngày: Chủ yếu cung cấp vàng, kinh nghiệm và thể lực (nguyên liệu đủ) để nâng cấp.

Nhiệm vụ chính: Khi hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi sẽ nhận được những nguyên liệu trực tiếp để nâng cấp (nguyên liệu cần). Bao gồm: các bộ phận khác nhau của vũ khí (nóng, báng, thân, hộp đạn hoặc ống ngắm...) và các đồ quân dụng như giày, mũ, giáp, găng tay...

2. Tham gia Chiến Dịch để nhận nguyên liệu nâng cấp

Nếu việc thực hiện nhiệm vụ là phải theo trình tự và thời gian của game sắp xếp thì việc thực hiện chiến dịch là cách nhanh nhất để bạn kiếm nguyên liệu. Mỗi bàn chơi sẽ cho một nguyên liệu nâng cấp cụ thể. Tham gia Chiến Dịch, tham gia PK hay Thách đấu cũng đều là những cách để người chơi nhận được nguyên liệu nâng cấp một cách hiệu quả và các Chiến Dịch khác nhau sẽ có phần thưởng khác nhau.

Đây cũng là cách mà Chiến Dịch Huyền Thoại khuyến khích người chơi sử dụng để tăng hiệu quả cho việc nâng cấp (do mỗi nâng cấp sẽ ứng với một chỉ số sức mạnh khác nhau).

3. Tham gia Thách đấu có thể nhận nhiều nguyên liệu nâng cấp

Đây là cách đơn giản nhất để kiếm nguyên liệu về. Tính trung bình, chỉ cần vượt qua màn 3 là có thể nhận được khoảng 10 nguyên liệu.

4. Nhận nguyên liệu nâng cấp từ Shop

Shop trong game Chiến Dịch Huyền Thoại khá "hào phóng" khi liên tục tặng cho người chơi 5 lần nhận nguyên liệu miễn phí mỗi ngày và 1 lần nhận nguyên liệu "cực chất" sau mỗi 48 tiếng. Hoặc là bạn có thể mua thẻ garena và nạp game để mua nguyên liệu từ shop nếu túi bạn rủng rỉnh.

5. Tách vũ khí để lấy nguyên liệu

Với những người có nhiều vũ khí không cần dùng tới, chúng ta có thể tách chúng ra để thu về những nguyên liệu hữu ích hơn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên lên gamecard.vn mua thẻ garena online nhận ưu đãi và nạp game kiếm nguyên liệu thêm nha.

Trên đây là 5 cách kiếm nguyên liệu nâng cấp vũ khí nhanh nhất mà Download.com.vn muốn chia sẻ cho các bạn để có thể chơi game Chiến Dịch Huyền Thoại tốt hơn.