Event
Event

Gamecard Chi tiết

Sự Thật Chơi Game Blade And Soul Hấp Dẫn Hơn Những Gì Bạn Nghĩ

Ngay từ ngày đầu mới Closed Beta, game Blade and Soul thật sự cũng đã gặp một ít sự cố về các lỗi không đáng có khiến cho cộng đồng game thủ nghi ngờ về sự hấp dẫn và bền vững của game. Tuy nhiên, sau đó những lỗi nhỏ kia đã nhanh chóng khắc phục và bắt đầu lấy lại lòng tin từ game thủ.

Cho đến nay, dù trải qua một khoảng thời gian cũng tương đối dài, Blade and Soul vẫn giữ được vị thế của mình và được liệt kê vào một trong những tựa game mà game thủ nên sức ít nhất 1 lần trong đời.

Để lý giải vì sao Blade and Soul chúng tôi khuyên bạn nên chơi Blade and Soul, Gamecard.vn sẽ đưa ra một số dẫn chứng sau:

Thứ nhất: Đồ họa đẹp khỏi chê

Bước vào thế giới Blade and Soul bạn sẽ thấy cả không gian như thu lại trong tầm 5 ich của chiếc điện thoại. Khung cảnh trong game mở ra một thế giới long lanh nhưng cũng không kém phần chân thực. Mặc dù chưa từng biết đến cách chơi nhưng một số người sẽ muốn thử ngay khi nhìn thấy đồ họa cực đẹp này.

Điểm nhấn đáng chú ý của Blade and Soul đó chính là nền đồ họa rộng mở. Khi mà càng lên những level cao thì người chơi sẽ càng khám phá ra những điểm thú vị. Game thủ sẽ được dịp đắm chìm trong thế giới sinh động trong tâm thế cực kỳ thoải mái.

Thứ hai: Blade and Soul ra đời là dành cho cá "fan" yêu thích sự gợi cảm

Nói như thế là vì các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách gợi cảm nhưng lại duyên dáng chứ không quá phô trương. Nhân vật được trau chuốt từ gương mặt đến nước da, vóc dáng và cả trang phục lung linh nữa. Đặc biệt, nhân vật nữ trong game khá đông thu hút mọi ánh nhìn của các nam nhân.

Thứ ba, game thủ được trải nghiệm hệ thống chiến đấu cực kỳ hấp dẫn

Không còn chậm chạp như ban đầu, Blade and soul của thì hiện tại khá hấp dẫn bởi hệ thống chiến đấu. Khi đánh, game thì cần kết hợp đánh combo skill thay vì sử dụng riêng lẽ từ skill. Như vậy, khả năng vươn lên dẫn đầu sẽ khá cao. Để có vũ khí cũng như sức mạnh, game thủ có thể có thêm quyền trợ giúp mua thẻ garena. Nhưng tuyệt đối chỉ nên mua và nạp khi thật cần để bộc lộ hết khả năng và bản lĩnh của mình nhé.

Thứ tư, tha hồ lựa chọn nhân vật luôn

Ưu điểm của điều này chính là luôn mang đến cảm giác mới mẻ, không gây nhàm chán cho game thủ. Với 7 lớp nhân vật bao gồm Blade Master, Destroyer, Summoner, Force Master, Kung Fu Master, Assassin và Blader Dancer, game thủ tha hồ mà lựa chọn. Điểm đặc biệt là không nhân vật nào giống nhân vật nào, thế mạnh của người này là điểm yếu của người kia, game thủ có thể hoàn toàn tạo cho mình lớp nhân vật mới để trò chơi luôn được mới mẻ.

Tin liên quan