Event
Event

Gamecard Chi tiết

Cách Nhanh Nhất Để Nạp Sò Khi Đang "Chiến" Liên Quân

Thật là bất tiện khi đang cuộc chiến gay gắt như thế mà lại phải tạm dừng bởi vì hết sò, phải ra ngoài mua thẻ garena để nạp. Đã vậy, bạn lại còn ở nước ngoài, muốn mua được cái thẻ phải qua ba bốn lần trung gian, thật là phiền phức đúng không?

Đừng quan tâm đến những bất tiện nói trên nữa, những trận đánh Liên Quân của bạn sẽ chẳng bao giờ bị gián đoạn nếu bạn chọn Gamecard.vn làm người bạn đồng hành cho mình.

Cách nhanh nhất để nạp sò khi đang chiến Liên Quân

Trong những trang web bán thẻ garena hay thẻ game online nói chung hiện nay thì Gamecard.vn được đông đảo game thủ đánh giá là website uy tín, giao thẻ nhanh chóng lại rất an toàn và có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng nữa. Có thể nói, trong thời điểm hiện nay, lượng game thủ chơi Liên Quân mobile khá là đông. Đây là một tựa game chiến thuật hấp dẫn tiếp nối thành công của Liên Minh Huyền Thoại do Garena Việt Nam phát hành.

Khi mà tất cả mọi người đổ xô đánh Liên Quân thì nhu cầu mua thẻ garena cũng ngày càng tăng lên. Nếu gặp khó khăn ở khoản nạp sò, Gamecard.vn chính là giải pháp mua thẻ nhanh nhất cho bạn.

Cách mua thẻ garena online tại gamecard.vn như sau:

+ Đăng nhập tài khoản vào https://gamecard.vn (nếu đã có tài khoản). Trường hợp bạn chưa đăng ký tài khoản có thể login bằng facebook hoặc gmail cũng được nhé.

+ Mua thẻ garena online bạn nên chọn mua mệnh giá lớn, đồng thời mua nhiều sẽ có thêm chiết khấu, tiết kiệm được rất nhiều tiền cho bạn đấy.

+ Sau khi đặt mua xong, bạn cần phải thanh toán và hình thức thanh toán sẽ được phân chia như sau:

•    Nếu ở nước ngoài bạn thanh toán qua Onecom, Paypal hoặc chuyển khoản commonwealth (nếu ở Úc).
•  Nếu ở Việt Nam, bạn có thể thanh toán qua OnecomND (dùng thẻ ATM) hoặc OnecomVND (dùng thẻ visa/mastercard).

+ Thanh toán xong rồi, bạn chỉ cần vào mail lấy mã thẻ garena về và nạp sò cho game để tiếp tục cuộc đua thôi. Rất nhanh chóng với thời gian mua thẻ chỉ mất 1-3 phút.

Tại sao nên chọn mua thẻ garena tại Gamecard.vn?

Có thể liệt kê một vài lý do như:

•    Giá bán của Gamecard.vn không cao hơn bất kỳ một website nào.
•    Chương trình khuyến mãi diễn ra liên tục, ưu đãi ngập tràn.
•    Nhận thẻ trong tích tắc.
•    Nhân viên hỗ trợ 24/7, sẵn sàng trả lời khách hàng từ facebook, zalo, skype, gọi điện hay chat live...
•    Tính an toàn trong giao dịch và bảo mật thông tin luôn được Gamecard.vn quan tâm.

Niềm tin của khách hàng chính là nguyên nhân giúp Gamecard.vn luôn luôn đứng vững trên thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay. Để đáp lại tấm lòng của khách hàng, gamecard.vn ngày càng cải tiến để đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho bạn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Facebook: Gamecard.vn
Skype: gamecardvn
Mail: [email protected]
SĐT US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181

Tin liên quan