Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Cách Nạp Zing Xu Và Sử Dụng Zing Xu Trong Game

Mua zing xu và nạp xu vào game chính là những điều mà game thủ chơi game online của nhà phát hành vinagame đều rất cần biết. Bởi vì zing xu chính là đồng tiền ảo để game thủ có thể mua sắm những vật phẩm trang bị cho tài khoản game của mình.

Nạp zing xu bằng cách nào?

 

Có nhiều cách để nạp zing xu mà game thủ cần biết như: nạp xu bằng thẻ zing, thẻ điện thoại hoặc mua xu trực tiếp bằng thẻ visa,... Nhưng có lẽ những cách trên đều khiến bạn mất thời gian hơn cách mua zing xu online. Cách mua này phổ biến tại Gamecard.vn. Website bán zing xu cho game thủ với giá trị là 5000 xu tương ứng với 500k. Tiện lợi và đỡ mất thời gian bởi vì khi mua zing xu bạn chỉ cần điền ID zing vào đơn hàng và sẽ trực tiếp nhận được zing xu vào tài khoản mà không phải mất công nạp thẻ.

Cách nạp zing xu và sử dụng zing xu trong game

Game thủ ở nước ngoài mua zing xu tại gamecard mà để ý thì sẽ thấy giá gói 5000 zing xu rẻ hơn zing card 500k vài cent đấy. Trong khi đó, số xu bạn nhận được dù mua gói zing xu hay nạp thẻ zing card đều bằng nhau là 5000 xu. Như vậy, còn do dự gì mà không nạp zing xu ngay. Hãy liên hệ hỗ trợ Gamecard.vn để tìm hiểu thêm về cách mua zing xu nhé.

Sử dụng zing xu trong game như thế nào?

Sau khi trong tài khoản zing me của bạn đã có số lượng zing xu cần dùng thì việc đơn giản là bạn chỉ cần chuyển xu vào sản phẩm game mà bạn đang chơi hoặc bất cứ dịch vụ nào của VNG để làm những việc mà mình thích.

Tin vui cho các game thủ ở nước ngoài, đó là khi mua zing xu cũng như mua bất cứ thẻ game nào trên Gamecard.vn bạn cũng sẽ được tham gia các event hấp dẫn được tổ chức hàng tháng. Khi bạn nạp đúng mức khuyến mãi mà event đặt ra sẽ nhận được ưu đãi là thẻ game và thẻ điện thoại. Song song với việc tổ chức khuyến mãi định kỳ mỗi tháng thì Gamecard.vn còn diễn ra những trò chơi hấp dẫn như chơi đố vui, ghép chữ, ghép tranh, thi đấu các game offline đơn giản với nhau để mang về những phần quà cực hot như: điện thoại, máy tính bảng, chuyến du lịch, bánh kem, gấu bông,... và hàng trăm thẻ game, thẻ điện thoại. Rất hấp dấn đúng không.

Và nếu ở nước ngoài bạn cũng đừng lo ngại về sự trái ngược múi giờ. Mua thẻ zing, zing xu tại Gamecard.vn, bạn có thể mua bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn. Các nhân viên hỗ trợ sẽ túc trực 24/7 để hỗ trợ cho bạn.