Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Cách nạp thẻ VTC cho game Audition bằng thẻ visa

Thẻ Vcoin VTC là loại thẻ được dùng để nạp cho game Audition, Phi Đội,... và những game online khác của nhà phát hành VTC. Nếu bạn đang sống ở nước ngoài và đang chơi những game của VTC thì có thể dễ dàng mua thẻ nạp tại GamecardVN.


Cách nạp thẻ VTC cho game Audition bằng thẻ visa 1


Làm sao mua được thẻ VTC?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần có trong tay 1 thẻ visa/ mastercard hoặc 1 tài khoản paypal. Tiếp đó, bạn đăng ký 1 tài khoản trên website GamecardVN là đã có thể mua được thẻ Vcoin VTC một cách dễ dàng qua các bước đơn giản sau:

- Login tài khoản vào giao diện website gamecard.vn.

- Chọn thẻ Vcoin với mệnh giá và số lượng thẻ mà bạn đang cần.

- Thanh toán bằng hai cách: Chọn Onecom (nếu thanh toán trực tiếp bằng thẻ visa hoặc mastercard), chọn Paypal nếu bạn dùng tài khoản Paypal. Khách hàng ở Úc cũng có thể chuyển khoản commonwealth.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ game online bằng Visa Mastercard, Mua thẻ game bằng Paypal

Cách nạp thẻ VTC cho game Audition bằng thẻ visa 2

Các hình thức thanh toán tại GamecardVN


- Check mail và nhận về mã thẻ. Nếu bạn mới mua lần đầu, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ để xác nhận và chuyển thẻ.

Toàn bộ quá trình mua và nhận thẻ chỉ mất từ 1-3 phút nên sẽ không làm tốn thời gian của bạn. Hiện tại, thẻ Vcoin VTC tại gamecardVN đã cập nhật thêm nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn như: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu. Nếu mua thẻ có mệnh giá càng lớn bạn sẽ càng tiết kiệm được nhiều chi phí và có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ GamecardVN.


Tính an toàn luôn được đảm bảo


GamecardVN giao dịch với khách hàng thông qua hai cổng thanh toán trung gian lớn và uy tín nhất hiện nay đó là Paypal và Onecom. Hai cổng thanh toán này luôn ưu tiên đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ không có trường hợp lừa đảo nào có thể xảy ra.

Tiện lợi nhất đó chính là sự đa dạng về loại thẻ. Không chỉ có VTC, website còn cung cấp rất nhiều loại thẻ game khác như: thẻ gate, thẻ zing, thẻ garena và các loại thẻ điện thoại như: viettel, mobiphone, vinaphone cho mọi game thủ. Nhân viên hỗ trợ sẵn sàng giúp đỡ khách hàng 24/24. Mọi thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ:

Yahoo: vngamecard

Skype: gamecardvn

Gmail: [email protected]

Hoặc chat trực tiếp tại hệ thống website.

Xem thêm:

>> Mua thẻ điện thoại online bằng Visa

>> Mua thẻ Gate

>> Mua thẻ Mobifone