Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Cách nạp thẻ Au Mobile online

Bạn đang chơi game ở nhà và muốn nạp thẻ Vcoin (VTC) hay muốn nạp thẻ Viettel, thẻ Vina, thẻ Mobifone… Rồi phải chạy ra ngoài để mua thẻ vừa mất thời gian, vừa tụt cảm hứng. Liệu có cách nào không? Các bạn game thủ đã dần quen với cách nạp thẻ Au Mobile online chưa? Hiện nay, hình thức mua – bán online không còn xa lạ gì đối với các bạn game thủ, không phải mất nhiều thời gian lại nạp thẻ đúng event game, còn gì tuyệt hơn! Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ game online – hình thức mua-bán online đang phổ biến nhất hiện nay tại Gamecard.vn – đây là website hiện đang chiếm được nhiều sự tin cậy và cảm tình của các game thủ trong và ngoài nước nhất hiện nay. Bạn chỉ cần ở nhà và vài cái click chuột, bạn có thể nạp thẻ tùy thích.


Cách nạp thẻ Au Mobile online 1

Nạp thẻ Au Mobile online


>>> Hướng dẫn: cách thức mua thẻ điện thoại online bằng Visa

Trước tiên, các bạn muốn mua online thì điều cơ bản nhất là các bạn phải có 1 thẻ bank có đăng ký Internet banking để các bạn có thể thanh toán tiền trực tuyến.

Đối với các bạn đang ở trong nước (Việt Nam):

Gamecardvn chỉ chấp nhận thanh toán với các bank nội địa (ATM nội địa) của tất cả các ngân hàng trong nước.

Cách mua như sau:

B1: Các bạn vào trang gamecard.vn để tạo 1 tài khoản mua hàng. Các bạn có thể tham khảo: Hướng dẫn cách tạo tài khoản

B2: Khi tạo tài khoản xong, hệ thống sẽ tự động login tài khoản bạn vào trang chủ, sau đó bạn chọn thẻ (Thẻ Vcoin-VTC, thẻ điện thoại: Mobi, Vina, Viettel) và click “Mua”.

B3: Bạn chọn “Thanh toán” và tới phương thức thanh toán bạn chọn phương thức phù hợp với bank của bạn.

B4: Sang đến trang thanh toán, bạn điền thông tin bank theo mẫu của Ngân hàng. Vậy là bạn đã hoàn thành xong bước thanh toán.

Khi nhận được order của bạn, nhân viên của gamecard.vn sẽ liên hệ với bạn và chuyển thẻ cho bạn ngay.

Đối với gamer hiện đang sống ở nước ngoài muốn nạp thẻ Au Mobile, các bạn cũng thực hiện dễ dàng như sau:

Trước hết, bạn phải sở hữu 1 trong các loại bank Visa, Mastercard và có đăng ký Internet Banking.

Các bước thực hiện giống như trên:

B1: Các bạn vào trang gamecard.vn để tạo 1 tài khoản mua hàng.

B2: Khi tạo tài khoản xong, hệ thống sẽ tự động login tài khoản bạn vào trang chủ, sau đó bạn chọn thẻ (Thẻ Vcoin-VTC, thẻ điện thoại: Mobi, Vina, Viettel) và click “Mua”.

B3: Bạn chọn “Thanh toán” và tới phương thức thanh toán, bạn chọn “Onecom”.

B4: Sang đến trang thanh toán, bạn điền thông tin bank theo mẫu của Ngân hàng và thực hiện bước thanh toán cuối cùng. Vậy là bạn đã hoàn thành xong bước thanh toán.

Khi nhận được order của bạn, nhân viên của gamecard.vn sẽ liên hệ với bạn làm các bước xác nhận đơn hàng và sẽ chuyển thẻ cho bạn ngay. Quá trình mua đơn hàng đầu mất khoảng 5-10 phút, nhưng từ đơn hàng thứ 2 trở đi thì bạn order xong tầm 1-2 phút là có thẻ ngay.

Chúc các bạn thành công nhé!