Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Các Tân Thủ Đã Biết Nạp Zing Xu Để Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Chưa?

Võ Lâm Truyền Kỳ được xem là đỉnh cao của trò chơi nhập vai kiếm hiệp được nhiều người mến mộ. Do đó, việc mỗi ngày Võ Lâm Truyền Kỳ chiêu mộ thêm "một ít" tân thủ cũng không có gì lạ lẫm. Và khi chơi Võ Lâm, việc mua thẻ zing nạp vào để mua các trang bị, vật phẩm là điều khó tránh khỏi. Các game thủ đã biết cách nạp xu thật nhanh và tiết kiệm chưa?

 

Các vật phẩm được bày bán trong Võ Lâm Truyền Kỳ khiến cho các game thủ không thể nào không suýt xoa bởi sức hấp dẫn. Và những nguyên bảo quý giá đó chính là động lực khiến các game thủ phải nạp zing xu. Tuy nhiên, chơi game dù sao cũng chỉ là bộ môn giải trí vì thế chúng ta không nên quá lãng phí vung tiền vào. Hãy mua thẻ zing nạp game một cách thông minh, khoa học nhé.

Các tân thủ đã biết nạp zing xu để chơi Võ Lâm Truyền Kỳ chưa?

Bài viết này đặc biệt dành cho những tân thủ mới bước chân vào thế giới Võ Lâm. Các tân thủ hãy cùng theo dõi cách mua thẻ zing và nạp zing xu nhé.

Cách mua thẻ zing giá rẻ

 

Gamecard.vn là một trong những trang web bán thẻ zing uy tín, giá cả hợp lý cho game thủ Việt ở cả trong nước và ngoài nước. Trước hết, để mua thẻ zing online tại Gamecard.vn, bạn cần có một tài khoản mua thẻ tại website và thẻ ATM hoặc visa, mastercard. Các bước thanh toán như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống với tên đăng nhập là email đăng ký mua hàng và mật khẩu. Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập nhanh bằng facebook hoặc gmail.

Bước 2: Chọn mua mã thẻ zing với mệnh giá phù hợp sau đó điền số lượng thẻ cần mua và Thanh toán.

Bước 3: Sau khi chọn phương thức thanh toán, bạn sẽ phải thực hiện các thao tác theo yêu cầu của ngân hàng. Kết thúc giao dịch bạn sẽ nhận được mã thẻ tại email đăng ký mua hàng.

Đã có thẻ zing rồi, nạp game thôi!!

 

Sau khi mua thẻ zing thành công, bạn sẽ nhận được email gửi tới chứa thông tin thẻ vừa mua, hãy thực hiện các bước sau để nạp zing xu vào Võ Lâm Truyền Kỳ nhé:

Bước 1: Đăng nhập vào trang new.pay.zing.vn và đăng nhập tài khoản ID zing vào.

Bước 2: Chọn thông tin thanh toán là "Thẻ zing" và ấn nút "Xác nhận"

Bước 3: Nhập dãy serial và mật mã thẻ và ấn "Thanh toán".

Vậy là xong, bây giờ bạn có thể vào game để mua những trang bị cũng những món bảo vật mà mình cần trong công cuộc chinh phục thế giới võ lâm. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Võ Lâm Truyền Kỳ.