Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Các Hệ Thống Chiến Đấu Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D có hệ thống chiến đấu nhuần nhuyễn, công kích với các kỹ năng thao tác điêu luyện, các đòn di chuyển không quá khó khăn. Ngoài hình thức chiến đấu, chúng ta còn có thể mua thẻ mobiphone online để trang bị thêm vũ khí, chiến đấu giành chiến thắng.

Hơn nữa, Tiếu Ngạo giang hồ xuất hiện hệ thống khinh công đỡ đòn, nhào lộn, phản công, né tránh,…sống động như đời thực khiến người chơi vô cùng hấp dẫn. Ngày hôm nay, chúng ta cùng đi tìm hiểu những chiến thuật trong Tiếu ngạo giang hồ cùng gamecard.vn.

Các hệ thống chiến đấu trong Tiếu Ngạo Giang Hồ

Thứ nhất, chiến đấu linh hoạt người chơi có thể tấn công đối thủ khi di chuyển, hay hơn sử dụng khinh công trên không trung để thay đổi hướng.

Hệ thống khinh công không chỉ là bay nhảy, chạy trốn mà còn khéo léo di chuyển hỗ trợ chiến đấuu, có thể bay lên các ngọn cây. Hoặc tấn công kẻ thù ngay trong không trung, né tránh các chiêu thức ở bất kỳ góc độ nào, hoặc quay lại phản công ngay lập tức. Khinh công tạo nên hàng loạt chiến thuật biến hóa, là một phần không thể thiếu của mỗi trận chiến.

Đây chính là điều kiện vô cùng hấp dẫn, để chiến đấu luôn thế mạnh. Để giúp bạn sở hữu khinh công “bất bại” cách nhanh nhất mua thẻ mobiphone online với nhiều mệnh giá khác nhau để nạp.

Tiếp theo, một trong những thế mạnh của hệ thống chiến đấu chính là vũ khí biến hình – bạn có thể thay đổi theo từng chiêu thức nhân vật. Để chúng tôi lấy cho bạn một ví dụ điển hình trường côn của Thiếu lâm có thể biến đổi thành Tam Thiết Côn, hay Song Đao của Nhật Nguyệt Thần Giáo có thể tự do biến đổi thành Liên Nhận.

Hay hơn nữa, bạn có thể tự tạo liên chiêu bất cứ ai trong chúng ta đều biết tựa game này là một “kho” các động tác, kỹ năng, chiêu thức cơ bản. Bởi người chơi có thể tạo các liên chiêu cho riêng mình phù hợp với từng mục đích sử dụng sẽ làm người choi tranh đấu quyết liệt để giành chiến thắng. Để giúp bạn rút ngắn quá trình tranh đấu gay cấn bạn cần chú ý mua thẻ mobiphone với nhiều mệnh giá khác nhau để nâng cấp nhanh chóng, tiện dụng.

Điểm mệt mỏi thể hiện tình trang sức khỏe trong chiến đấu. Nếu điểm mệt mỏi tăng nghĩa là bạn đang phải chịu nhiều hiệu ứng tấn công hơn từ đối thủ. Và nếu nó đạt đến mức tối đa rất có thể bạn sẽ bị choáng váng, đông cứng, ngã hoặc bị hất văng ra xa. Nó được coi là một điểm quyết định trong suốt trận đấu, là chiến thuật trong PK của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D.

Như vậy, ngoài việc chiến đấu trong hệ thống “hot” này, bạn cần lưu ý việc nạp thẻ mobiphone để tăng sức mạnh nhé!