Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Các chiêu thức lừa đảo khiến game thủ Việt ở nước ngoài mất trắng

Hiện nay, thị trường game Việt Nam đang được đánh giá là mảnh đất cực kì có tiềm năng và triển vọng cho các NPH khi số lượng người chơi game đang tăng lên với tốc độ chóng mặt cùng doanh thu khủng. Tuy nhiên với lí do đó mà 1 số phần tử xấu trong xã hội đã sử dụng các chiêu thức lừa đảo và hack tài khoản game mà các game thủ chính là nạn nhân bởi sự cả tin dẫn tới thiệt hại không chỉ về tiền bạc mà còn là cả tinh thần không biết phải giải quyết như thế nào.

 

 

Hoạt động lừa đảo đối với khách hàng mua thẻ game online

 

Qua tìm hiểu,Gamecard.vn đã phát hiện ra 1 số mánh khóe lừa đảo và các chiêu thức của họ để cảnh báo đến các khách hàng của website nói chung và các game thủ nói riêng để tránh và ngăn chặn những tình huống đáng tiếc xảy ra.

 

- Trường hợp bị lừa do tin vào các nhân viên CSKH giả mạo: Họ tự xưng là của NPH liên lạc với bạn xin thông tin tài khoản với lí do là tài khoản game của bạn đã gặp một vấn đề “gì đó” trong game. Sự thật thì các NPH sẽ chẳng bao giờ hỏi đến mật khẩu của bạn để làm căn cứ kiểm chứng bởi vì họ hoàn toàn có thể tra được từng hoạt động mà bạn chơi trong game chứ đừng nói là chỉ mật khẩu. Những thông tin cơ bản về tài khoản game của bạn các NPH phải là người nắm rõ hơn ai hết. Vì thế trước những trò giả danh NPH và họ viện ra 1 số lí do "trên trời dưới đất" nhằm lấy được thông tin của bạn thì bạn đừng có trở thành nạn nhân của những "con lừa" đó nhé!

 

- Chính vì lòng tham của bạn: Mua vàng giá rẻ, hack đồ trong game, phần mềm hack vàng.... là 1 số câu rao vặt trên mạng và trên game, có bao giờ bạn để ý chưa? Đó cũng là chiêu thức tinh vi mà các "con lừa" đã tạo ra để hack tài khoản game của bạn đấy. Chính lòng tham các bạn khi cố gắng tìm kiếm cho mình những món đồ rẻ mạt, những phương thức gian lận vật phẩm và cả những phần mềm can thiệp vào Game chỉ để cay cú vượt qua người khác với chi phí bỏ ra thấp nhất mà nhiều khi đã mất trắng. Account đã đổ cả trăm triệu vào cày cuối cùng biến mất chỉ vì 1 phút dại dột. Có 3 hình thức mà các "con lừa" thường dùng, một là các bạn download phần mềm mà các bạn tin đó là hack được hàng trong game về, và điền thông tin tài khoản các bạn vào khi sử dụng nó, và các bạn sẽ biết chuyện gì xảy ra chứ? Hai là các bạn tin họ sẽ hack được cái này, hack được cái kia, và khi đó bạn đã đưa tài khoản game của mình cho người ta mà các bạn không nghĩ tới việc từ đó sẽ mất hết. Ba là các bạn giao dịch trực tiếp với họ trong game, rằng bạn mua thẻ điện thoại gửi cho họ, họ sẽ bán vàng giá rẻ, hay "hàng khủng" giá rẻ cho bạn... Các trường hợp này thì NPH game không thể giải quyết cho bạn được.

 

 

Các chiêu thức lừa đảo khiến game thủ Việt ở nước ngoài mất trắng

 

 

- Website game giả mạo: Một số website game được thiết kế giống như trang chính, và các bạn tin rằng đó là website của NPH game, với giao diện được làm giống y hệt như website thật, những website này đã lừa được các game thủ nạp thẻ game vào tài khoản của chúng, sau đó chuyển ra thành tiền mặt. Các bạn tin đó là 1 website khác của nhà phát hành và vô tư mua thẻ cào game để nạp tiền mà không biết rằng mình đang cúng tiền cho bọn lừa đảo. Tới khi nạp tiền nhưng không thấy tiền vào tài khoản mới tá hỏa. Một lời khuyên dành cho các bạn là không nên chơi game với các nhà phát hành game lậu, giả mạo hay các sever cá nhân tạo ra, các bạn sẽ mất tiền như chơi đấy. Một số lưu ý để phát hiện ra website đó có giả mạo hay không bằng cách, các bạn xem kỹ trên website có điền tên NPH game hay không, địa chỉ trụ sở, và số điện thoại hỗ trợ (chú ý, hotline này không phải là 1 số di động của 1 cá nhân nào, nếu đó là số di động thì chắc chắn rằng bạn đang chơi trên 1 website lậu hoặc giả mạo). Các bạn hãy quan sát rõ ràng nhé!

 

Kết:

 

Một lời khuyên dành cho các game thủ là nên chơi game với các NPH có nguồn gốc rõ ràng và tránh các trường hợp nghe lời xúi dại của những "con lừa" đang hoành hành, trách click chuột vào các link quảng cáo nhằm hack game...

 

Các bạn game thủ ở nước ngoài cũng nên cẩn trọng khi mua thẻ game online. Chỉ nên chọn website nào bạn tin tưởng. Gamecard.vn là 1 trong những website bán thẻ game online cho người Việt ở nước ngoài đạt được tiêu chuẩn an toàn và tạo được lòng tin của game thủ trong suốt thời gian qua. Thanh toán qua Visa, mastercard nhanh và phong cách phục vụ của nhân viên nhiệt tình, cởi mở.

 

Xem thêm:

 

>> Mua thẻ mobifone

 

 

 

Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Gamecard.vn