Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Bồi Hồi Nhớ Lại Những Bài Hát Một Thời Cùng Audition

Auditon luôn sống lại những bài hát một thời tuổi trẻ của chùng ta. Ngoài ra, đây là tựa game có thể mua thẻ vinaphone để nạp phục cho mọi nhu cầu khi chơi.

 

Từ những ngày đầu ra đời, Audition nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía giới trẻ với hàng loạt tính năng như: Crazy 4k/8k, phòng nhảy Lớp Học Ma, chế độ Beat-Up, tính năng ghép đôi... dần chúng trở thành nên tảng để nhanh chóng đưa Audition lên ngôi game online số một Việt Nam trong nhiều năm, cán top mọi bảng xếp hạng. Vì thế Audition mang lại cho chúng ta không ít những ký ức đáng nhớ mà khó lòng quên được.

Bồi hồi nhớ lại những bài hát một thời cùng Audition

Ngày hôm nay chúng ta cùng gamecard.vn điểm mặt lại những bài vẫn luôn hot trong Audition từ hồi xa xưa không có điện thoại hay máy phát nhạc thì những giai điệu này luôn được săn lùng như: Finish được nhạc 172bpm với bài hát Vũ điệu hoang dã mà nhất là Crazy 8k nữa thì phải nói là thần tượng của cơ số thanh niên trong phòng chơi và cả những người trong tiệm nét đứng xem bạn nhảy. Nào là 10minutes, Chồng xa (remix), Two-Step, Tiểu Thuyết Tình Yêu, hay Please Tell Me Why, Tuyết Yêu Thương, rồi Ngồi Bên Em,...

Khi công nghệ ngày càng tân tiến, xã hội phát triển người chơi có thể chơi mua thẻ vinaphone để hòa mình trong những điệu nhạc sống động thì cũng không thể quên được những bản nhạc quen thuộc, cảm giác bồi hồi xúc động cũng đột nhiên trào dâng, gợi nhớ lại những kỷ niệm thời 'trẻ trâu', thuở trốn học chơi game online.

Dưới đây, chúng tôi xin liệt kê danh sách một số bản nhạc đình đám mà khiến chúng ta giờ đã có gia đình riêng cũng không thể nào quên được như: Aloha – Cool; Sweet Dream - Jang Nara; 10 Minutes - Lee Hyori; Tiểu Thuyết Tình Yêu - Lee7 ft. Andree; Tuyết Yêu Thương - Young Uno; Please tell me why – Freestyle; Khóc - Đông Nhi; Cơn Mưa Qua - LK ft. Young Uno; Anh Tin Mình Đã Cho Nhau Một Kỷ Niệm - Thu Thủy ft. Lương Bằng Quang; Run To You - Dj Roc,…

Chúng tôi xin mách nhỏ bạn địa chỉ mua thẻ vinaphone online đáng tin cậy với nhiều chương trình khuyến mãi đó là gamecard.vn. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn miễn phí 24/24 mọi thắc mắc cần giải đáp.

Audition từ thế hệ 8x, 9x nay lại tiếp tục đồng hành cũng thế hệ 2k với những trải nghiệm từ Audition là trò chơi nhảy trực tuyến, nơi mà bạn có thể hòa mình trong âm thanh du dương với điệu nhảy bằng cách bấm nút. Hay thay đổi không khí vui vẻ tấp nập khi thi đấu với bạn bè tạo ra những bải nhày hoàn hảo.

Bạn sẽ tạo một nhân vật đáng yêu cho riêng mình nuôi dưỡng chúng và thay bạn thể hiện những bước nhảy đẹp mắt.