Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Trên Thẻ Cào Vinaphone Có Những Điểm Nào Cần Lưu Ý?

Vừa nạp tiền điện thoại, thanh toán một số loại phí vừa nạp cho rất nhiều tựa game online,... đó là lý do mà mua thẻ vinaphone được rất nhiều sự quan tâm. Khi mua thẻ thường xuyên như vậy, bạn có biết rằng trên tấm thẻ cào vinaphone có một số chi tiết rất quan trọng hay không?

 

Thông thường, khi mua thẻ vinaphone, nhiều người sử dụng thẻ chỉ quan tâm tới dãy số mã thẻ và sau khi nạp tiền thành công thì vô tư vứt đi chứ chẳng quan tâm tới những chi tiết khác. Hãy nhớ rằng, mỗi một chi tiết hiển thị trên thẻ cào đều có một chức năng riêng và sẽ có một lúc nào đó nó trở nên quan trọng đối với bạn. Nếu bạn chưa rõ thì hãy đọc kỹ tất cả những lưu ý dưới đây nhé:

Trên thẻ cào vinaphone có những điểm nào cần lưu ý

Mã Pin

Mã Pin chính là dãy số gồm có 13 chữ số mà bất kỳ người nào mua thẻ vinaphone cũng chỉ tập trung vào những con số này. Khi nạp tiền cho thuê bao điện thoại, bạn chỉ cần cào lớp phủ bạc và nhập trên bàn phím điện thoại bằng cú pháp: *100*Mã Pin#. Lưu ý là mã thẻ vinaphone có 13 chữ số, nếu nạp vào điện thoại được báo không thành công thì hãy kiểm tra lại mã thẻ có đủ số không, có bị sai sót gì hay không để tránh việc nạp đi nạp lại nhiều lần sẽ dễ bị khóa thẻ.

Dãy số Serial

Bên cạnh mã pin thì dãy serial cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi mua thẻ vinaphone mà không phải ai cũng để ý trừ những bạn mua thẻ nạp game. Bởi vì để nạp thẻ vina vào game thì cần cả dãy serial và dãy mã pin, nếu thiếu một trong hai thì game thủ sẽ không thể nào sử dụng được thẻ đó nữa. Số serial của thẻ vinaphone có tất cả là 14 con số. Ngoài việc đi kèm mã pin để nạp vào game thì dãy số serial còn có một tác dụng quan trọng. Trong một số trường hợp bạn vô tình làm mất hoặc cào rách một trong 13 dãy số của mã pin dẫn đến việc không thẻ nạp tiền được thì số serial sẽ giúp bạn lấy lại dãy số đó. Cách để lấy lại mã pin bằng số seri là bạn gọi điện đến tổng đài 18001091 và đọc chính xác số serial để được hỗ trợ lấy lại thẻ.

Hạn sử dụng của thẻ

Bất kỳ một sản phẩm nào cũng có một thời hạn sử dụng nhất định. Cho nên, khi bạn mua thẻ vinaphone online hay mua thẻ cào cũng phải lưu ý đến hạn sử dụng của thẻ. Nếu phát hiện thẻ nạp hết hạn thì ngay lập tức yêu cầu người bán trả tiền lại hoặc đổi lại thẻ cào khác.

Thẻ vinaphone hiện nay được phân phối với đa dạng các loại mệnh giá, tiện lợi và phù hợp cho mọi nhu cầu, bao gồm: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k. Và trên đây là những lưu ý bạn cần phải nắm để có thể xử lý mọi sự cố có thể xảy ra.