Event
Event

Gamecard Chi tiết

Bộ Ba Game Online Làm Nên Tên Tuổi Cho VTC

VTC hiện đang là nhà phát hành game lớn tại Việt Nam với nhiều tựa game nối tiếng. Và khi nhắc đến VTC, không ai trong làng game Việt không biết đến bộ ba tựa game nức tiếng một thời từng khiến nhiều game thủ đầu tư nạp thẻ vcoin để dẫn top, đó là: Audition, Đột Kích và Cao Bồi Không gian (sau đổi tên thành Phi Đội).

 

Game thủ thời kỳ đầu 9x và cuối 8x từng "mất ăn mất ngủ" vì Audition. Tựa game âm nhạc và vũ đạo sôi động mang đến nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng. Chẳng phải một trò chơi đơn thuần, Audition còn là một nhịp cầu gắn kết bạn bè bốn phương và tạo điều kiện cho những tên tuổi nổi tiếng trong showbiz như Bảo Thy, Chipu,... Vì lẽ đó, việc các "vũ công" bỏ tiền mua thẻ vcoin để đầu tư cho nhân vật từ đầu đến chân là vô cùng dễ hiểu.

Bộ ba game online làm nên tên tuổi cho VTC

Đột kích cũng được xem như một "Bom tấn" nổi lên trong làng game. Trái ngược với những vũ điệu, những bước nhảy và màu sắc rực rõ của trang phục, của ánh đèn trong Audition, Đột kích là tựa game bắn súng cực chất thể hiện sức mạnh và cá tính của người chơi. Để chiến thắng, người chơi cần phải có kỹ năng, góc nhìn chính xác và quan trọng hơn hết là phải có những vũ khí lợi hại. Việc đầu tư nạp thẻ vcoin để có những món vật phẩm giá trị là không thể tránh khỏi. Với độ hot của mình, trong những năm qua Đột kích luôn được xem là tựa game bắn súng hàng đầu tại Việt Nam làm nên tên tuổi và sự nổi tiếng cho nhà phát hành VTC.

Tựa game thứ ba làm nên "bộ ba quyền lực" cùa gia đình VTC đó là Phi Đội mà trước đây khi mới ra mắt có tên là Cao Bồi Không Gian. Cao Bồi Không Gian được phát hành từ tháng 4/2016 và nổi tên lên sau đó ba tháng, tức là vào tháng 7/2016. Game gây được tiếng vang lớn và đánh bật mọi tựa game đình đám lúc bấy giờ. Sau này, Cao Bồi Không Gian tuy đã đổi tên thành Phi Đội nhưng sự nổi tiếng, cách chơi và sự yêu mến của gamer dành cho tựa game này cũng như dành cho VTC vẫn không thay đổi.

Trải qua thời gian dài, Bộ ba game nổi tiếng VTC vẫn không bị mai một và không hề giảm đi độ HOT, vẫn nhận được sự quan tâm tích cực từ game thủ. Và đồng hành cùng các tựa game hay là việc mua thẻ vcoin online nạp game những trận đua TOP cũng như sắm sửa những đồ dùng cần thiết. Game thủ trong và ngoài nước quan tâm đến việc mua thẻ vcoin lâu dài, hãy liên hệ Gamecard.vn qua những thông tin dưới đây để được tư vấn:

Facebook: Gamecard.vn
Skype: gamecardvn
Mail: [email protected]
SĐT US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181

Chúc các bạn chơi game thật vui.

Tin liên quan