Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Số Seri Trên Thẻ Điện Thoại Dùng Để Làm Gì?

Thẻ điện thoại thì chắc chẳng ai còn lạ gì nữa rồi phải không ạ? Tuy nhiên, với những người chỉ sử dụng thẻ điện thoại thông thường sẽ không để ý rằng ngoài dãy số để nạp tiền sau lớp giấy bạc mỏng còn có một dòng số seri ở phía trên đó. Vậy cái dãy số dài dài ấy có công dụng gì???

Đó là người dùng có thể sử dụng số seri trên thẻ cào để nạp tiền cho tài khoản game, đối với một số game của nhà phát hành VTC Games, Soha Games,… hoặc để Tổng đài điện thoại kiểm tra xem thẻ cào điện thoại mà bạn mua tại địa điểm bán thẻ đã được sử dụng hay chưa.

Gamecard.vn giải pháp mua thẻ điện thoại an toàn

Thưởng thì mọi người sẽ cào lớp bạc mỏng để nhập dòng số nạp tiền. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp thuê bao khi mua thẻ điện thoại để nạp tiền cho tài khoản điện thoại của mình nhưng lại lỡ tay cào mạnh lớp giấy bạc, hoặc thẻ cào bị ướt, dính nước… khiến cho phần mã số nạp tiền bị mờ, mất số… thì người dùng có thể gọi điện lên Tổng đài kiểm tra lại số seri của thẻ cào để được đổi trả thẻ cào mới có giá trị tương đương. Hay nay còn một phương án để không mất số thẻ ấy chính là mua thẻ điện thoại online trên trang gamecard.vn nè!

Sẽ có một vài trường hợp bạn nhập thẻ vào báo rằng thẻ của mình đã được sử dụng nhưng trước đó bạn chưa hề nạp. rất có thể thẻ của bạn là thẻ giả hoặc bị hack thì số seri sẽ giúp bạn giải quyết, bạn có thể khái nại để tổng đài kiểm tra lại.

Để tránh thiệt hại cả về tiền bạc, cũng như thời gian khi mua phải thẻ cào giả, người dùng nên có sự chú ý khi mua các thẻ cào viễn thông nói chung. Chỉ mua thẻ tại những cửa hàng, đại lý, điểm bán lẻ có uy tín; chỉ nhận những thẻ cào còn đầy đủ lớp tráng bạc che phủ 13 mã số nạp tiền, không mua những thẻ bị trầy xước lớp tráng bạc hoặc có dấu hiệu bị cắt dán ở phần cào mã số thẻ. Khách hàng cũng nên thực hiện nạp tiền ngay tại nơi mua để đảm bảo chắc chắn tiền đã được nạp vào tài khoản.

Gamecard.vn là trang web cung cấp thẻ điện thoại online uy tín cho bạn! Cách nạp tiền rất đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi, và giúp hạn chế tối đa các rủi ro phát sinh khi nạp tiền bằng thẻ cào, vì hoàn toàn không sử dụng đến mã thẻ trong quá trình nạp tiền. Số tiền bạn cần nạp cho điện thoại sẽ được hệ thống chuyển thẳng vào tài khoản của bạn, rất nhanh chóng. Không chỉ vậy, bạn còn được chiết khấu trên mệnh giá thẻ nạp, nạp tiền điện thoại mệnh giá càng cao, tiết kiệm càng nhiều.