Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Bất Bại Chiến Thần: Một Thời Nằm Top Game

Ra đời từ tháng 10/2015 bởi Gamota phát hành tại Việt Nam, lý do gì khiến game thủ một thời đắm chìm trong Bất Bại Chiến Thần? bạn chỉ cần chiếc điện thoại cấu hình bình thường vẫn có thể nạp thẻ appota và chơi ngon ơ.

Thật ra, mong muốn từ xưa đến nay của các game thủ chính là có một game mobile đồ họa đẹp, gameplay hấp dẫn mà cấu hình thì nhẹ để đỡ tốn công đầu tư mà chơi vẫn bị giật lag. Quả thật là bài toán khó với các nhà sản xuất game. Tuy nhiên, bài toán ấy sẽ được giải quyết khá đơn giản với Bất Bại Chiến Thần, một tựa game ARPG hành động được đánh giá là sản phẩm chủ đạo của PerfectWorld.

Bất Bại Chiến Thần: Một Thời Nằm Top Game

Được coi là đứa con cưng của ông lớn PerfectWorld trong làng game thế giới, Bất Bại Chiến Thần sở hữu nền đồ họa cực kỳ sắc nét tuy chỉ dừng ở mức 2.5D. Khung cảnh game được chăm chút tỉ mỉ tới từng cành cây, ngọn cỏ, hiệu ứng skill của các class luôn bùng cháy, rực rỡ không kém gì những hàng khủng trên PC.

Đồ họa đã đẹp mà hệ thống tính năng khi chơi cũng được đánh giá rất cao. Với một tựa game mobile thì nó được cho là khá hoàn thiện. Cốt truyện dựa trên bộ truyện nhiệt huyết tuổi trẻ cùng tên nổi tiếng tại Trung Quốc, Bất Bại Chiến Thần sở hữu lối chơi hành động nhập vai máu lửa, hệ thống phụ bản cực kỳ đa dạng phong phú. Người chơi rất dễ bị choáng ngợp bởi sự đồ sộ của hệ thống tính năng này và tất nhiên là không ngần ngại mua thẻ appota để mà thử mình với các nhiện vụ trong nó. Đến các nhiệm vụ nâng cấp lực chiến như: phủ bản cốt truyện, phụ bản luyện huyết mạch, hồn tướng, săn boss dã ngoại…cũng vô cùng kịch tính.

Ngoài PK bùng cháy với những phụ bản chinh chiến không khác gì các tựa game MOBA, Bất Bại Chiến Thần cũng cung cấp cả những minigame rất quen thuộc ngoài đời như cờ tỉ phú, xếp hình…nhằm giúp game thủ tìm kiếm được vật phẩm quý giá trong game cũng như tăng thêm lực chiến.

Là con cưng, nhưng lại không kén chọn người chơi. Đồ họa sác nét, hệ thống tính năng đồ sộ kể trên, không ít người sẽ hoài nghi về những yêu cầu cực kỳ khó nhằn cho Bất Bại Chiến Thần nhỉ. Nhưng hãy yên tâm, không hề khó khăn để chơi, việc đầu tư mua thẻ appota hay mua một giàn máy quá xin là không cần quá nhiều. Chỉ cần chiếc điện thoại bộ nhớ tầm 2GB là đủ để phục vụ cho bạn chơi. Gamecard.vn thì lại cung cấp cho bạn nhiều thẻ game, bạn có thể mua thẻ appota online dễ dàng với nhiều mệnh giá khác nhau. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!