Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Bạn Đã Biết 5 Tướng Đỡ Đòn Trong Liên Quân Mobile chưa?

Với những game thủ Liên Quân Mobile, việc tìm thấy một vị tướng giỏi đỡ đòn trong những pha giao tranh chính là việc có ý nghĩa nhất khi phải mua thẻ garena nạp game tốn kém. Bài viết này sẽ mang đến tin vui cho bạn bằng cách giới thiệu 5 vị tướng đỡ đòn trong game.

 

Được biết đến là một tựa game hấp dẫn và cho dù chơi trên điện thoại nhưng Liên Quân Mobile đã không hề tỏ ra kém cạnh so với các game chạy trên máy tính. Cùng với nội dung hấp dẫn là lối chơi đa dạng đòi hỏi người chơi phải có những chiến thuật riêng cho mình kể cả việc chọn tướng. Và sự xuất hiện cũng những vị tướng đỡ đòn này chính là hướng đi giúp ích rất nhiều cho game thủ. Và những vị tướng nói trên, họ là ai?

Bạn đã biết 5 tướn đỡ đờn trong Liên Quân Mobile chưa?

Bạn đã biết 5 tướng đỡ đòn trong Liên Quân mobile chưa?

Tướng Toro

Tướng Toro là vị tướng đứng đầu trong top 5 tướng đỡ đòn của Liên Quân Mobile. Đừng lãng phí nạp thẻ garena chỉ để mua những thứ không cần thiết mà việc đầu tiên hãy mang Toro về ngay cho mình nhé. Tướng Toro còn được gọi là Ngưu Ma Vương. Đối với các trận chiến gây cấn đến nghẹt thở thì việc xuất hiện của một Ngưu Ma Vương là thật sự cần thiết. Toro mang lại thế mạnh cho người chơi đó là có khả năng dồn sát thương mạnh mẽ trong giai đoạn đầu. Do đó, các đối thủ sẽ phải sợ hãy mà không dám đối đầu. Ngoài ra, khả năng chống chế của Toro sẽ làm cho kẻ địch không thể thực hiện được thao tác nào. Toro còn có khả năng giảm sát thương tới 20% nhờ sử dụng kỹ năng siêu trâu bò.

Tướng Gildur

Đứng sau Toro là tướng Gildur. Tuy Gildur cũng được đánh giá là tướng đỡ đòn tốt giúp cho đồng đội cảm thấy an toàn trong những trận giao tranh với kẻ địch nhưng vị tướng này có vẻ khó sử dụng hơn và nếu muốn thành thạo Gildur thì người chơi cần phải có thời gian để làm quen với bộ kỹ năng của vị tướng này. Khi đấu, về trận cuối Gildur thường bị mất khả năng dồn sát thương vì thế Gildur vẫn xếp hạng thứ nhì và không bao giờ vượt qua được Toro.

Tướng Taara

Taara là vị tướng có khả năng sử dụng kỹ năng mà không cần năng lượng. Trong cuộc giao tranh, Taara có khả năng chống chịu tốt cũng như gánh được sát thương cho đồng đội. Với kỹ năng cuối thân thể thép, Taara có thể tăng khả năng hồi máu và được cộng thêm 30% tốc độ chạy nên cực kỳ dễ dàng nếu muốn thoát khỏi giao tranh. Tướng Taara có khả năng biết được những gì mà một vị tướng đỡ đòn cần phải làm, do đó gamer cũng khá an tâm khi sở hữu cho mình vị tướng này.

Xem thêm >> mua thẻ game giá rẻ

Tướng Omega

Tướng Omega được mệnh danh là Cỗ Máy Tri Giác là tướng xếp vị trí thứ 4 trong top các tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile. Sở hữu tướng Omega, bạn sẽ dễ dàng thực hiện đi đường trên một cách xuất sắc đồng thời làm cho kẻ địch không thể phá trụ. Với kỹ năng Chế Độ Xung Phong của mình thì tướng Omega sẽ làm cho kẻ địch khiếp sợ. Bên cạnh đó, Chế độ nghiền nát kẻ thù cũng là một kỹ năng khá lợi hại nhờ đó mà kẻ thù phải nhận lượng sát thương lớn và không thể tấn công hay chạy thoát. Một kỹ năng đặc biệt khác đó là Kỹ năng cuối Hủy diệt và nội tại Chế độ Phá Hoại của Omega giúp phá trụ đẩy đường thật dễ dàng.

Tướng Grakk

Grakk có thể gánh chịu những sát thương lớn và giúp đồng đội vượt qua những chiến trận đầy cam go. Bên cạnh khả năng chống chịu thì Grakk còn có khả năng gây sát thương đến cho kẻ địch. Tuyệt chiêu nội tại Báo Oán khiến Grakk bùng nổ gây sát thương tại vị trí mà mình hy sinh khiến cho kẻ địch nào cũng phải khiếp sợ.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến game thủ Liên Quân mobile những tên tướng đỡ đòn cùng các kỹ năng đặc biệt của họ. Hãy mang về một vị tướng mà bạn yêu thích để có thể an tâm hơn trong những trận giao tranh với bất kỳ kẻ địch nào.