Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Bạn Có Biết Mua Thẻ Viettel Cũng Có Thể Nạp Game?

Ai ai trong chúng ta cũng thừa hiểu rằng thẻ viettel dùng để nạp cho thuê bao trả trước của nhà mạng viettel. Nhưng, bạn có biết rằng, mua thẻ viettel cũng có thể nạp được cho rất nhiều game online hay không?

Một số tựa game online Việt có thể nạp được bằng thẻ viettel có thể kể đến như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Cửu Âm Chân Kinh, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile,... Tính đa năng của thẻ viettel giúp mang đến nhiều tiện lợi cho game thủ bởi loại thẻ này có bán nhan nhản ở khắp nơi, từ các tiệm tạp hóa đến các xe bán nước dạo và ở trong phòng net, đại lý...

Thẻ viettel không chỉ nạp điện thoại mà còn nạp được cho nhiều game online khác

Mua thẻ viettel trực tiếp đương nhiên sẽ là cách mua an toàn và đơn giản nhất, dù có hơi mất công. Tuy vậy, hầu hết game thủ và người dùng thẻ viettel tại Việt Nam đều dùng cách mua này. Tuy nhiên, đó không phải là điều đơn giản đối với người sống ở nước ngoài. Các cửa hàng ở nước ngoài sẽ không bao giờ bày bán thẻ viettel phục vụ nhu cầu khách hàng. Vì thế mua thẻ viettel online là cách lựa chọn dễ hiểu nhất.

Một trong những website bán thẻ viettel online cho người dùng ở nước ngoài uy tín nhất hiện nay đó chính là Gamecard.vn. Mua thẻ viettel online tại Gamecard.vn, khách hàng luôn được đảm bảo những điều kiện sau:

Luôn luôn được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi


Dù cho thời điểm bạn cần mua thẻ viettel là sáng, trưa, chiều hay tối. Dù bạn đang ở Việt Nam, Mỹ, Úc, Canada hay bất cứ quốc gia nào. Nhân viên hỗ trợ tại Gamecard.vn làm việc 24 giờ mỗi ngày và 365 ngày mỗi năm nên bạn không phải lo lắm về vấn đề mua thẻ. Bất cứ lúc nào bạn cần, đều có thể được hỗ trợ một cách nhiệt tình, chu đáo.

Rất nhiều mệnh giá để bạn lựa chọn


Thẻ Viettel bán tại Gamecard.vn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu nạp của bạn. Mệnh giá đa dạng từ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k đến những mệnh giá lớn hơn như 300k, 500k, 1 triệu. Vì vậy, game thủ không phải lo âu về túi tiền, hãy nạp cho game phù hợp với điều kiện của bản thân để chơi vui mà không sợ lãng phí.


Có rất nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn

Không phải chờ đợi lâu, nhận thẻ ngay sau 1 phút


Trừ khi bạn là khách hàng mới mua lần đầu tiên, bạn sẽ cần làm thủ tục xác nhận thông tin tùy theo quy định cổng thanh toán mà bạn đang giao dịch. Nếu bạn đã xác nhận thông tin rồi thì quá trì mua thẻ viettel của bạn sẽ chỉ diễn ra chóng vánh trong vòng 1-3 phút. Bạn không mất công đi ra ngoài cũng không phải chờ đợi lâu. Những event trong game của bạn sẽ luôn được đảm bảo.

An toàn chưa từng thấy


Nếu bạn chưa dám giao dịch với Gamecard.vn vì vẫn đang còn lo ngại. Không biết có tin tưởng được không? Liệu có khi nào mất tiền mà không nhận được thẻ không nhỉ? Yên tâm nhé, giao dịch tại gamecard.vn bạn sẽ phải thực hiện qua cổng trung gian paypal hoặc onecom. Đây là hai cổng thanh toán quốc tế uy tín nhất hiện nay, luôn luôn đứng ra bảo vệ người mua nên bạn không phải lo ngại về các vấn đề lừa đảo. Nếu muốn chắc ăn, bạn có thể giao dịch trước những thẻ nhỏ 10k, 20k... khi nào bạn có lòng tin đối với website thì hãy order những đơn hàng lớn hơn.

Event luôn luôn diễn ra


Event khuyến mãi tặng thẻ và những trò chơi trúng quà lớn thường xuyên xảy ra ở Gamecard.vn. Không chỉ trải nghiệm mua sắm uy tín, chất lượng mà bạn sẽ còn được hưởng những ưu đãi giá trị khi mua thẻ viettel cũng như những loại thẻ game khác tại Gamecard.vn.

Liên hệ nhân viên hỗ trợ khi cần nhé:

Phone: US : 408-844-4577 - AU : 03-9005-5699 - VN : 08-62672181

Skype: gamecardvn

Facebook: gamecard.vn

Zalo: 0931829095

Email: [email protected]