Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Bạn Chọn Phái Nào Khi Chơi Ngạo Kiếm Vô Song 2?

Chơi các game kiếm hiệp thì có một điểm rất hay là bạn phải chọn cho mình môn phái cho mình khi tham gia vào chơi. Tuy nhiên chọn môn phái nào đây, môn phái nào hợp với mình nhất, hãy mua thẻ bit online khi chơi game và cùng gamecard.vn đi tìm môn phái thích hợp với bạn nhất!

 

Bạn chọn phái nào khi chơi Ngạo Kiếm Vô Song 2

Thiếu Lâm

Thiếu Lâm luôn là những cao thủ mang sức máu cao và có thể phòng thủ cực tốt. Điểm đặc biệt của môn phái này trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 là khả năng hút tất cả đối thủ trên diện rộng vào 1 điểm và kỹ năng phản dame cực lớn trong…6 giây. Nếu chọn phái này bạn sẽ là một  tanker chính hiệu và là phái mở combat cực tốt trong các trận PvP đoàn thể.

Tuy nhiên phái này lại ít có skill đánh quái diện rộng nên việc lên cấp của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn

Cái Bang

Ưu điểm của Cái Bang là có skill quẫy rồng, gây sát thương diện rộng cực tốt. Bù lại với lợi thế gây sát thương diện rộng thì hội ăn mày sở hữu lượng máu khiêm tốn, ít các skill khống chế và cũng tương đối khó PK.

Đường Môn

Được xem là môn phái gây sát thương đơn lẻ tốt nhất, các chiêu khinh công rất cơ động Đường Môn lại vướng 1 nhiệt điểm lớn là máu khá giấy, bắt buộc bạn phải có lối di chuyển linh hoạt để né tránh các chiêu từ kẻ thù.

Việc mua trang bị để nâng cấp cho game thủ bạn cũng cần cân nhắc thật kỹ, những khi ấy nên mua thẻ bit như thế nào nha.

Nga Mi

Nga Mi sở hữu skill làm chậm rất đáng gờm và với lượng máu cao khiến kẻ thù khiếp sợ, nhưng nhược điểm là bạn khó thoát khỏi vị trí bị giết trước tiên khi tham gia giao chiến do đảm nhận vị trí support.

Tiêu Dao

Tiêu Dao sở hữu hữu kĩ năng tiếp cận tốt, khả năng dồn dame liên tục. Càng đánh phòng thủ càng tăng, tỉ lệ gây bạo kích và tàn phế cho đối thủ càng ghê gớm. Đối đầu 1vs1 với Tiêu Dao là điều không nên chút nào. Nhưng, tất nhiên mạnh như thế vẫn có thể khắc chế bởi những môn phái có kĩ năng phản dame và lượng máu cao như là phái Thiếu Lâm.

Côn Luân

Côn Luân có thể xem là môn phái cực kỳ khó chịu khi sở hữu skill độc nhất "Tàng Hình", với khả năng dồn nén sát thương và chí mạng vào trong một chiêu.  Bù lại với kỹ năng Tàng Hình, các skill khác của Côn Luân không thực sự cơ động. Hơn thế nữa với lượng máu thấp nên sau khi xả một nùi combo mà đối thủ không chết thì người chết có thể là mình.

Mỗi phái ta chọn điều có điểm mạnh yếu riêng, và bạn có thể thích ứng hay xử lý tốt nhược điểm nào thì nên lựa chọn môn phái đó nhé. Chúc bạn lúc nào chơi game cũng vui và mua thẻ bit online khi cần nạp tiền nha.