Event
Event

Gamecard Chi tiết

Ba Cách Mua Thẻ Garena Cho Gamer Ở Nước Ngoài

Các gamer trung thành với Liên Minh Huyền Thoại, Liên quân Mobile hay game bóng đi Fifa Online thì luôn gắn liền với việc phải mua thẻ garena nạp vào game. Sẽ có ba cách giúp các gamer ở nước ngoài dễ dàng sở hữu được mã thẻ garena, hãy theo dõi nhé.

 

Ba cách mua thẻ garena cho gamer ở nước ngoài

1. Mua thẻ garena thanh toán bằng visa hoặc mastercard

Ở nước ngoài, việc sở hữu thẻ visa hoặc mastercard để phục vụ cho việc mua sắm, chi trả các khoản tiền chi tiêu hàng ngày là hoàn toàn bình thường và ai ai cũng có. Do đó, để mua mã thẻ garena trả trực tiếp bằng thẻ chính là cách mua hợp lý nhất dành cho người Việt ở nước ngoài. Khi giao dịch tại Gamecard.vn bằng thẻ visa hoặc mastercard bạn sẽ thực hiện thanh toán thông qua cổng trung gian onecom (hay onepay).

Cổng Onecom sẽ là trung gian nhận tiền từ ngân hàng của người mua và chuyển đến cho ngân hàng của người bán khi giao dịch thành công. Tiền của người mua luôn được ngân hàng của chính họ quản lý do đó mọi giao dịch diễn ra đều hết sức an toàn.

2. Thanh toán đơn hàng mua thẻ garena online thông qua ví điện tử Paypal

Ở Việt Nam, Paypal chưa thật sự được sử dụng rộng rãi như các quốc gia khác. Khi bạn đang sống ở nước ngoài và sở hữu một tài khoản paypal cá nhân thì chắc chắn mọi giao dịch đều rất thuận lợi. Gamecard.vn hỗ trợ khách hàng thanh toán qua paypal với điều kiện đó phải là tài khoản cá nhân và verified. Paypal luôn là cổng thanh toán bảo vệ quyền lợi người mua nên sự an toàn luôn được đảm bảo trên hết.

3. Chuyển khoản trực tiếp ngân hàng commonwealth

Nếu như hai hình thức thanh toán ở trên áp dụng cho khách hàng người Việt ở tất cả các quốc gia thì hình thức chuyển khoản commonwealth chỉ áp dụng cho khách hàng ở Úc bởi vì đây là ngân hàng Úc và việc chuyển tiền trong cùng ngân hàng sẽ giúp bạn nhận được mã thẻ garena cực nhanh và không mất phí thanh toán.

Trên đây là ba hình cách mua thẻ garena online dành cho game thủ đang sống ở nước ngoài. Bạn đã chọn được cách giao dịch tiện lợi nhất cho mình chưa? Nếu đã xác định được hình thức thanh toán phù hợp rồi hãy giao dịch theo các bước sau:

- Đăng ký và đăng nhập và website Gamecard.vn
- Đặt mua thẻ garena theo đúng số lượng và mệnh giá thẻ mà bạn cần.
- Kiểm tra lại giỏ hàng, thông tin cá nhân và chọn hình thức thanh toán mà bạn cho là phù hợp nhất.
- Hoàn tất thanh toán theo hướng dẫn của ngân hàng.
- Xác nhận đơn hàng và nhận mã thẻ garena tại email đăng ký mua hàng.

Chúc bạn có những trải nghiệm trong thế giới game online thật thú vị.

Tin liên quan