Event
Event

Gamecard Chi tiết

​Mua thẻ Mobifone online – bạn đã biết?

Khi tài khoản điện thoại bạn đang hết tiền hay nhà mạng Mobifone đang có chương trình khuyến mãi cho thẻ nạp nhưng vì công việc khá nhiều đã khiến cho bạn bỏ lỡ chương trình khuyến mãi vì không có thời gian mua thẻ và nạp thẻ. Chính vì vậy, mua thẻ mobifone online trở thành hình thức giao dịch thuận lợi và tiện ích nhất cho bạn. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web bán thẻ trực tuyến và tài khoản của bạn sẽ được nạp đầy lại ngay.


Mua thẻ Mobifone như thế nào?


Bạn hãy truy cập vào trang web bán thẻ trực tuyến, lựa chọn mệnh giá thẻ cào bạn cần, chọn mua và thanh toán, bạn sẽ được nhận ngay mã thẻ nạp cùng số seri tương ứng để nạp cho dế yêu của mình. Hình thức thanh toán hiện nay cũng rất đa dạng với các loại thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng do các ngân hàng trong nước phát hành hoặc thẻ Visa, Mastercard… Nhờ các dịch vụ do ngân hàng cung cấp nên bạn có thể dùng thẻ ngân hàng của mình để mua thẻ Mobifone bằng cách vào tài khoản internet banking, SMS banking hoặc trực tiếp tại các cây ATM.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng


Mua thẻ mobifone online - bạn đã biết


>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại nạp game

Mệnh giá thẻ nạp khi mua thẻ Mobifone online cũng rất đa dạng và phong phú, tùy theo nhu cầu của bạn; không bị giới hạn giá trị thẻ nạp giống như thẻ nạp giấy thông thường. Mua thẻ Mobifone online nạp tài khoản điện thoại chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Bạn có thể nạp thẻ Mobifone ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào 24/24 mà không sợ phải mất thời gian, công sức như khi mua card theo hình thức truyền thống là thẻ giấy. Hơn nữa, mua thẻ Mobifone online bạn sẽ được hưởng thêm nhiều chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

Tin liên quan