Event
Event

Gamecard Chi tiết

​Mua thẻ Gate ở đâu nhanh và an toàn nhất

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão ngày nay thì rất nhiều game thủ đã chuyển từ mua thẻ game tại các đại lý sang mua online để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Là một website chuyên về thương mại điện tử, Gamecard.vn cung cấp đa dạng các loại thẻ game, thẻ điện thoại. Đặc biệt là thẻ Gate của FPT với mệnh giá lên đến 5 triệu một cách nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.


Mua thẻ Gate ở đâu nhanh và an toàn nhất h1

Giới thiệu về thẻ Gate mệnh giá 1 triệu tạo GameCardVN


Mua thẻ Gate chỉ trong 1 phút tại GameCardVN


Với giao diện thân thiện, hệ thống mạnh mẽ và quy trình đơn giản, việc mua thẻ Gate tại Gamecard.vn chưa giờ nhanh chóng và dễ dàng đến thế.

Để thực hiện việc đặt hàng và thanh toán, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản tại Gamecard.vn và sở hữu ít nhất một thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử. Nếu bạn sinh sống và làm việc tại Việt Nam thì có thể thực hiện mua thẻ gate thanh toán qua thẻ ATM có liên kết internet banking. Còn trường hợp đang ngụ tại nước ngoài thì cũng đừng lo lắng, bởi bạn có thể mua thẻ Gate bằng thẻ Visa, Mastercard hoặc các loại ví điện tử như Paypal.

Các thao tác đặt mua thẻ Gate và thanh toán rất đơn giản. Từ đầu đến cuối chỉ gồm các bước đăng nhập tài khoản, chọn loại thẻ, mệnh giá và số lượng rồi thêm vào giỏ hàng. Kế tiếp chọn hình thức thanh toán và điền các thông tin cần thiết, thế là xong. Toàn bộ quá trình này chỉ mất tầm một phút. Và có thể thêm 2 phút nữa để mã thẻ được gửi vào mail. Quá dễ dàng và nhanh chóng phải không các bạn?


Mua thẻ Gate ở đâu nhanh và an toàn nhất h2

Mua thẻ Gate bạc tại GameCardVN


Sự an toàn khi mua thẻ Gate tại Gamecard.vn


Một trong những yếu tố các game thủ rất quan tâm khi chọn mua thẻ Gate online tại một website là yếu tố an toàn và uy tín của nó. Và với GameCardVN thì mọi người hoàn toàn có thể an tâm về điều này. Bởi toàn bộ quá trình giao dịch với GameCardVN đều được thực hiện thông qua hệ thống liên ngân hàng, hoặc các cổng giao dịch uy tín thế giới như Paypal. Vì vậy quyền lợi của các bạn sẽ được đảm bảo ở mức độ cao nhất.


Mua thẻ Gate ở đâu nhanh và an toàn nhất h3

Việc thanh toán cho GameCardVN đều được thông qua các đơn vị tài chính uy tín


Bên cạnh đó, Gamecard.vn cùng các đối tác cam đoan sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin mà khách hàng cung cấp trên website. Mang lại cho bạn dịch vụ chất lượng với độ uy tín cao và giá thành ưu đãi.

Tin liên quan