Event Event

Gamecard Chi tiết

​Mua thẻ điện thoại online tiện lợi cho người bận rộn

Mua thẻ điện thoại online - Tại sao không?


Bạn có tin là chỉ trong 1 phút, không phải đổ 1 giọt mồ hôi, không kể đêm hay ngày mà bạn vẫn mua được thẻ điện thoại không? Ngày nay, khi xã hội phát triển cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì chỉ với chiếc điện thoại hoặc laptop có kết nối internet thì bạn đã có thể sở hữu ngay thẻ điện thoại mình cần mà không cần phải sợ khoản đi lại hay cửa hàng bán thẻ đóng cửa.

Mua thẻ điện thoại online hiện đang là loại hình giao dịch tiện lợi cho khách hàng. Thay vì đi đến cửa hàng điện thoại để mua thẻ nạp, bạn chỉ cần truy cập vào các trang web bán thẻ nạp để thực hiện giao dịch. Với mệnh giá đa dạng, không bị giới hạn như thẻ nạp giấy thông thường, bạn sẽ nạp đầy vào tài khoản cho dế yêu của mình chỉ bằng vài cú click chuột.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online Vietcombank


Mua thẻ điện thoại online cho người bận rộn


Giao dịch nhanh chóng với các hướng dẫn đơn giản như chọn mệnh giá thẻ, nhà mạng và hình thức thanh toán. Hình thức thanh toán cũng rất đa dạng với các loại thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng do các ngân hàng trong nước phát hành hoặc thẻ Visa, Mastercard… Nhờ các dịch vụ do ngân hàng cung cấp nên bạn có thể dùng thẻ ngân hàng của mình để tiến hành dịch vụ mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng, SMS banking hoặc trực tiếp tại các cây ATM. Sau khi thực hiện xong giao dịch, bạn sẽ nhận được mã thẻ cùng số seri mà bạn mong muốn. Vậy là tài khoản cho dế yêu của bạn đã trở nên rủng rỉnh.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online bằng Visa Mastercard

Mua thẻ điện thoại online thực sự rất thuận tiện cho bạn ngay cả khi bạn là người bận rộn cho công việc, cho gia đình thì bạn cũng không sợ điện thoại bị hết tiền hay bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi của nhà mạng. Khi mua thẻ điện thoại online, bạn có thể nạp tiền mọi lúc mọi nơi 24/24 với nhiều chiết khấu ưu đãi, hấp dẫn.

Tin liên quan