Gamecard Chi tiết

​Khám Phá Điểm Nổi Bật Khi Tham Gia Mua Thẻ Mobifone Online

Khi mua thẻ Mobifone online tại Website Gamecard bạn sẽ nhận được dịch vụ uy tín nhất, thời gian nhanh chóng và nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các sự kiện. Bên cạnh đó, thẻ Mobifone có nhiều chức năng hơn bạn nghĩ, vừa có thể nạp vào số thuê bao của nhà mạng, lại vừa mua thẻ Mobifone để nạp game.


Khám Phá Điểm Nổi Bật Khi Tham Gia Mua Thẻ Mobifone Online 1

Khám phá điểm nổi bật khi tham gia mua thẻ Mobifone online tại Gamecard

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online Vietinbank


Đặc điểm chung khi mua thẻ MobiFone online tại Gamecard so với các loại thẻ khác


Cũng giống như các loại thẻ game, thẻ điện thoại khác được bán tại Website Gamecard, thẻ Mobifone được bán với những mệnh giá thể hiện rõ ràng, cách mua hàng, chọn số lượng, hình thức thanh toán đều giống nhau.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ game bằng Visa Master Card

Mệnh giá khi bạn mua thẻ MobiFone online được bán tại Website bao gồm từ: 10 nghìn đến 500 nghìn đồng. Đặc biệt, bạn sẽ được giảm tiền trực tiếp khi mua thẻ MobiFone online có mệnh giá từ 100 nghìn đến 500 nghìn đồng. Bạn thỏa sức chọn số lượng không giới hạn, chỉ cần trong vòng 1 đến 3 phút, bạn đã sở hữu cho mình thẻ cào đúng mong muốn.


Điểm nổi bật khi mua thẻ MobiFone online tại Website Gamecard

Bạn thắc mắc liệu mua thẻ MobiFone online tại Website Gamecard sẽ có gì khác với các Website còn lại hoặc mua offline. Chúng tôi xin đưa ra một số lí do như sau:

+ Linh hoạt trong việc mua thẻ MobiFone: Gamecard đã hoạt động khá lâu trong việc cung cấp dịch vụ đối với khách hàng có nhu cầu mua thẻ game, thẻ điện thoại nhưng không có nhiều thời gian rảnh. Bạn sẽ chỉ mất thời gian từ 1 đến 3 phút để hoàn thành công việc mua và nhận thẻ khi tham gia mua thẻ Mobifone online tại Gamecard.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ Gate ở đâu

+ Dù trong nước hay đang ở nước ngoài, bạn đều có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ mua thẻ MobiFone và các loại thẻ khác tại Website Gamecard.

+ Trở thành khách hàng thân quen của Gamecard, bạn có nhiều cơ hội nhận thưởng và quà tri ân khách hàng do Gamecard tổ chức.

+ Đặc biệt, bạn mua thẻ MobiFone online tại Gamecard sẽ có hai chức năng: Nạp tiền vào số thuê bao trả trước của nhà mạng MobiFone và sử dụng thẻ Mobifone nạp game. Bạn có thể dùng thẻ Mobifone online nạp vào một số game online ở Việt Nam như: Tiếu Nghạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Game chơi bài, Cửu Âm Chân Kinh…

Bạn hãy truy cập Website: https://gamecard.vn/ để khám phá những điểm đặc biệt khi mua thẻ Mobifone online và các loại thẻ khác. Nếu có thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 0862672181 để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.

Tin liên quan